Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ

Ngày nay, xu hướng học ngoại ngữ tại Việt Nam ngày càng nhiều với mong muốn kiếm được mức thu nhập khá hơn cũng như dễ dàng hội nhập với thế giới bên ngoài. Vậy cho nên, kinh doanh trung tâm ngoại ngữ đang là thị trường đầy tiềm năng, bước khởi nghiệp khá thú vị nhưng đầy thử thách.

Ban đầu với quy mô nhỏ thì dường như việc quản lý chưa gặp quá nhiều khó khăn, nhưng khi trung tâm bạn đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường cũng đồng nghĩa với việc số lượng học viên tăng lên. Theo đó, các rắc rối liên quan tới việc quản lý học viên cũng dần xuất hiện, các vấn đề liên quan như: sắp xếp lớp học, lịch học, thu chi học phí khó khăn, kiểm soát quá trình học tập của từng học viên… Trong giai đoạn này, nếu không giải quyết được các vấn đề này bạn sẽ đối mặt với nguy cơ đóng cửa vì không thể kiểm soát. 

Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ là giải pháp quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện, được coi là cánh tay phải đắc lực của nhà quản lý. Cùng tìm hiểu phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ mang lại những lợi ích gì và giải quyết bài toán quản lý học viên như thế nào nhé!

1. Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ có thể giúp ích gì?

Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ khởi nguyên từ ý tưởng sử dụng công nghệ để phân tích thông tin, thói quen, nhu cầu của khách hàng đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả của doanh nghiệp. 

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ, sẽ mang lại cho cơ sở ngoại ngữ của bạn những lợi ích sau:

Đối với khách hàng

Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ có vai trò vô cùng quan trọng với những dịch vụ tốt nhất được thiết lập phục vụ nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. 

Tăng thiện cảm của học viên đối với trung tâm của bạn khi được chăm sóc và quan tâm, thấu hiểu nhu cầu. Đẩy mạnh mối quan hệ bền vững giữa học viên và cơ sở đào tạo.

Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ 2
Hỗ trợ nhu cầu khách hàng

Đối với trung tâm Ngoại ngữ: Giải quyết bài toán tối đa nguồn lực (nhân sự, thời gian và ngân sách), tăng lợi nhuận

Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ có thể giúp trung tâm lưu trữ thông tin về học viên và khách hàng tiềm năng. Theo đó, hỗ trợ phân tích thói quen, mức độ quan tâm để tìm ra cơ hội kinh doanh hay quy trình chăm sóc khách hàng phù hợp

Tăng  uy tín – chất lượng cơ sở đào tạo đồng thời tăng số lượng học viên dựa vào những lời giới thiệu, đánh giá từ những đối tượng học viên cũ được chăm sóc chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ giúp cơ sở quản lý lượng thông tin khách hàng khổng lồ, dễ dàng tra cứu, xây dựng trung tâm tốt hơn nhờ lắng nghe ý kiến của khách hàng. 

Giảm thiểu chi phí đầu tư các ứng dụng phần mềm hỗ trợ tránh chồng chéo và không thống nhất quy trình, chưa kể đến việc sử dụng cũng là một khó khăn. 

– Đối với nhà quản lý

Hỗ trợ nhà quản lý quản lý và đánh giá hiệu quả nhân viên tư vấn/chăm sóc khách hàng hiệu quả và tập trung.

Quản lý và theo sát thông tin khách hàng để đưa ra chiến dịch marketing hiệu quả nhất

Hỗ trợ đánh giá và phân tích hiệu quả từng chiến dịch marketing 

Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ 3
Hỗ trợ nhà quản lý kiểm soát cơ sở trong tầm tay

– Đối với nhân viên kinh doanh và marketing

Giúp nhân viên quản lý thời gian và công việc hiệu quả

Nắm rõ thông tin của từng khách hàng để tư vấn hiệu quả

Hệ thống cơ sở khoa học giúp giảm nguy cơ tư vấn và chăm sóc trùng lặp, kém chuyên nghiệp

Hỗ trợ quản lý và theo dõi cuộc gọi điện, tránh sự cố quên, mất liên lạc, cải thiện kỹ năng tư vấn…

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng bằng SMS Brandname và Email Marketing

2. Những tính năng chính của phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ 

Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ có các tính năng quản lý học viên, hỗ trợ đóng học phí, quản lý thời khóa biểu, quản lý điểm danh buổi học, thống kê báo cáo tình hình học tập của học viên…để vận hành quản lý trung tâm ngoại ngữ. 

– Tính năng tìm kiếm học viên nhanh chóng

Giao diện phần mềm CRM quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ được thiết kế trực quan, có thể thiết lập những thông tin quan trọng hỗ trợ quá trình kiểm soát và phân loại học viên. Nhân viên và nhà quản lý có thể tìm kiếm trên nguồn dữ liệu đầy đủ qua tên, email, số điện thoại và khóa học, kết quả sẽ xuất hiện tức thì ngay sau khi tìm kiếm. 

Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ 4
Tra cứu khách hàng nhanh chóng trong kho thông tin khổng lồ

– Quản lý học phí

Giúp nhà quản lý kiểm soát học phí theo các nội dung khóa học khác nhau: Học miễn phí, học thử, khóa học giảm giá, các khóa học theo từng nội dung khác nhau. Kiểm kê học phí đầy đủ của từng ứng viên.

– Lịch sử tư vấn

Tư vấn viên là người trao đổi trực tiếp và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn khóa học hiệu quả. Với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ, có thể hỗ trợ tư vấn viên ghi chú dễ dàng và thuận tiện. Theo đó, giúp theo dõi và chăm sóc học viên toàn diện.

– Quản lý lớp học

Hỗ trợ quá trình điểm danh, sắp xếp thời khóa biểu phù hợp. Kiểm soát lịch giảng dạy của giảng viên qua hệ thống thời khóa biểu lọc theo từng đối tượng. Hỗ trợ việc chuyển lớp, chuyển lịch học dễ dàng. 

Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ 5
Tính nâng hỗ trợ quản lý lớp học hiệu quả

– Nhiều tính năng khác như:

+ Quản lý báo cáo: Hỗ trợ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, marketing, nhà quản lý tiết kiệm thời gian làm báo cáo, tăng cao năng suất

+ SMS Brandname, Email Marketing, tổng đài điện thoại: hỗ trợ chăm sóc học viên chuyên nghiệp…

Có thể thấy rằng, phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ (phan mem quan ly hoc vien trung tam ngoai ngu) đem lại sự hỗ trợ không giới hạn cho các trung tâm quản trị và chăm sóc học viên. Getfly CRM hiện đang là doanh nghiệp cung cấp phần mềm CRM tốt nhất hiện nay, bạn có thể đăng ký và trải nghiệm dịch vụ miễn phí trong 30 ngày để hiểu thêm về các tính năng cũng như ứng dụng phù hợp với công ty mình. 

Bạn đang xem bài viết: “Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ” tại Getflycrm.com

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

>> Xem thêm bài viết: Cách quản lý trung tâm tiếng anh – tối ưu với CRM