SHARE

GetFly CRM –Sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet kéo theo đó, hình thức bán hàng online ngày càng thịnh hành. Giữa thị trường rộng lớn với vô vàn sản phẩm, mỗi doanh nghiệp cần có được giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp để tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Mua hàng online – xu hướng tiêu dùng hiện đại

Hiện nay, có rất nhiều công cụ makerting online  giúp bạn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. Song song với đó, bạn cần xây dựng chân dung đối tượng khách hàng: họ là ai, sở thích của họ là gì… Bên cạnh đó, vận dụng tốt giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm các khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng.

Sử dụng mẫu email makerting

Email makerting – một trong những công cụ makerting online hữu hiệu, sử dụng phổ biến hiện nay. Được sử dụng để tiếp thị và quảng cáo sản phẩm đến cho từng nhóm đối tượng khách hàng. Tuy vậy, để phát huy tối đa hiệu quả, cần chú trọng đến nội dung email. Qua nội dung đó, thông điệp bạn muốn truyền tải là gì? nội dung cần mới lạ, hấp dẫn cùng bố cục hợp lý, rõ ràng thay vì spam email.

Thông qua tệp khách hàng tiềm năng, lựa chọn phần mềm email makerting và thời điểm gửi email phù hợp.

Truyền tải đầy đủ, nhanh chóng đến tập đối tượng khách hàng

Quảng cáo bằng hình thức trực tuyến

Giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp tất nhiên không thể thiếu sự góp mặt của hình thức quảng cáo trực tuyến, qua các kênh mạng xã hội. Google Adwords, Facebook Adwords là những kênh quảng cáo online được ưa chuộng, giúp tối ưu khả năng tiếp cận với lượng lớn khách hàng, quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Tương tự như mô hình email makerting, quảng cáo online muốn đạt được hiệu quả cần đưa ra được những thông điệp thu hút, làm tăng độ chuyển đổi khách hàng. Những mẫu quảng cáo có nội dung mới lạ, chất lượng với hình ảnh rõ nét sẽ níu chân khách hàng ở lại lâu hơn, quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Quảng cáo bằng hình thức trực tuyến giúp tăng lượt tiếp cận và doanh số bán hàng

Tối ưu hóa công cụ hiển thị/ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giúp website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, tăng thứ hạng khi người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm. Qúa trình này giúp gia tăng khả năng tiếp cận với người dùng. Khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin sản phẩm, tính năng ưu việt và hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trước khi mua hàng.

Đây cũng là một trong những công cụ mang lại hiệu quả lâu dài, thu hút khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Ngoài những giải pháp kể trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm những giải pháp bán hàng online chuyên nghiệp như: sms makerting, mạng xã hội, tối ưu hóa website…vừa thân thiện, tiết kiệm và tiếp cận nhanh chóng.

>>Quản lý mạng xã hội tích hợp CRM và những lợi ích tuyệt vời!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY