SHARE

GetFly CRM – Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý khách hàng phù hợp cho doanh nghiệp? phần mềm quản lý khách hàng Getfly là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không tốn nhiều chi phí, cũng không mất quá nhiều thời gian, nhân lực, phần mềm Getfly sẽ giúp bạn quản lý một cách hệ thống, khoa học, tạo dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.

Getfly- giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm chi phí

Với phần mềm quản lý khách hàng Getfly, chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giải pháp kinh doanh, quản lý khách hàng phù hợp với mục đích và tình hình kinh doanh của từng doanh nghiệp. Được thiết kế thông minh với những tính năng nổi bật, người quản lý có thể dễ dàng thay đổi những tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Để việc kinh doanh và quản lý đạt được hiệu quả tối ưu nhất, các chuyên gia thường đưa ra lời khuyên nên dùng phần mềm quản lý khách hàng. Việc sử dụng này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn nhân lực, hỗ trợ kịp thời, hạn chế sai sót liên quan đến thông tin và hồ sơ khách hàng. Cụ thể:

Quản lý khách hàng tập trung

Điều này cực kỳ hữu ích với những doanh nghiệp vừa và lớn. Có một thực tế là số lượng khách hàng quá lớn (cũ và mới), mỗi nhân viên quản lý một kiểu. Điều này dễ dẫn tới khách hàng không được quản lý tập trung, gây khó khăn cho quá trình tìm kiếm hoặc cập nhật hồ sơ dữ liệu khách hàng.

giúp quản lý tập trung, giảm tải công việc cho nhân viên

Tránh tình trạng mất khách

Mất khách hàng do nhân viên nghỉ mang theo thông tin khách hàng của công ty hoặc quá trình điều chuyển cũng gây thất lạc hồ sơ. Điều này thường gây tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp, mất đi nguồn khách hàng trung thành.

Nâng cao năng lực cạnh tranh

Phần mềm quản lý khách hàng Getfly giúp quá trình quản lý ở mỗi doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ mang lại lợi nhuận cho công ty, đồng thời còn tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên

Quản lý dễ dàng

Nếu như trước đây công việc quán lý thường kèm theo giấy tờ, thủ tục đi kèm thì giờ đây với phần mềm quản lý khách hàng Getfly, chỉ cần nơi nào có mạng Internet, có kết nối thiết bị thông minh, bạn có thể tra cứu dữ liệu khách hàng của bạn. Nhờ có nó, công việc quản lý khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ khách hàng sử dụng và thao tác trên phần mềm quản lý khách hàng 

Tạo kỹ năng cho nhân viên

Phần mềm quản lý tự động giúp doanh nghiệp tạo quy trình và kỹ năng bán hàng cho nhân viên chuyên nghiệp, hiêu quả hơn. Khiến cho việc bán hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Qua đó, dễ dàng phân loại và đánh giá khách hàng. Đồng thời đưa ra được những chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời, biến nguồn khách khách hàng hiện có, khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành. Làm tốt được quá trình chăm sóc, quản lý khách hàng kết hợp với việc đưa ra thị trường những sản phẩm tốt giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp đối thủ.

>> GetFly CRM- Phần mềm quản lý Spa hiệu quả nhất

NO COMMENTS