Khóa học Kỹ năng bán hàng & Lãnh đạo bán hàng dành cho CEO

Vào tối Thứ 5 Ngày 22/10/2020 vừa qua tại Hội trường tầng 1, Trung tâm văn hoá Jonathan KS Choi, 144 Xuân thủy, Cầu giấy, Hà Nội, khóa học KỸ NĂNG BÁN HÀNG & LÃNH ĐẠO BÁN HÀNG DÀNH CHO CEO diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của gần 300 học viên tham dự là CEO, Lãnh đạo, Quản lý doanh nghiệp.

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), chủ đề lần này chuyên sâu về kỹ năng bán hàng, đào tạo – phát triển đội ngũ bán hàng cho đội ngũ quản lý/lãnh đạo. Tiến sĩ Hoàng Trung Dũng – diễn giả của khóa học đã đem đến cho người tham dự những kiến thức vô cùng hữu ích, đặc biệt giúp nâng cao khả năng hoạch định, xây dựng và thực thi chiến lược bán hàng đột phá dành cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh sự góp mặt của chuyên gia, Getfly cũng đồng hành với 1 Booth sự kiện cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp – nhiệt tình. Mang đến giải pháp CRM (Customer Relationship Management) – phần mềm Quản lý và Chăm sóc khách hàng toàn diện cho SMEs Việt – giải pháp không thể thiếu trong chiến lược và quản trị hoạt động bán hàng hiện nay, Getfly đã gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện.

Ứng dụng Getfly CRM hỗ trợ tối ưu quy trình sales – marketing-chăm sóc khách hàng, vận hành doanh nghiệp hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp gia tăng doanh số đều đặn 200-300%/năm. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp phần mềm uy tín, Getfly CRM được biết đến như sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp.