Getfly đồng hành cùng khóa học khởi nghiệp kinh doanh trên Internet

Ngày 20-21/06 tại Hà Nội tới đây, khóa học Internet Startup 2020 với chủ đề:“Khởi nghiệp kinh doanh trên Internet” sẽ chính thức diễn ra.

Khóa học hứa hẹn sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích và cần thiết đối với các chủ doanh nghiệp/quản lý nói riêng hay những người đang khao khát triển khai khởi nghiệp trên mô hình Internet nói chung.

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia và CEO hàng đầu: Mr. Nguyễn Trọng Thơ (Founder Unica), Mr. Tuấn Hà (CEO VinaLink), Mr. Thành Vũ (Shopee Money Auto), Mr. Hoàng Bá Tầu (CEO Rainmaker), Mr. Nguyễn Ngọc Thanh (CEO AIDA), Mr. Hán Quang Dự (Chuyên gia), Mr. Nguyễn Đình Trưởng (TikTok Master), Mr. Nguyễn Ngọc Thanh (CEO AIDA).

Tại khóa học, khách hàng tham dự sẽ được chia sẻ những kiến thức hữu ích về từng bước triển khai Ý TƯỞNG trên Internet, nắm rõ các mô hình kinh doanh online hiệu quả hiện nay cũng như cách lựa chọn sản phẩm bán chạy, quy trình nhập hàng…

Cụ thể, khóa học bao gồm các nội dung sau:

– Hiểu rõ các mô hình kinh doanh, Biết lựa chọn mô hình phù hợp để đầu tư

– Bí quyết khai thác nguồn khách hàng khổng lồ trên Google, Facebook, Tiktok,..

– Bí quyết kinh doanh thành công trên Platform: Shopee, Lazada,..

– Quy trình tự động hóa doanh nghiệp và công thức x2 doanh số

– Giao lưu với hàng trăm nhà bán hàng, đội nhóm kinh doanh online

Ngoài ra, đến với Internet Startup, đội ngũ Tư vấn của Getfly có đặt một gian hàng để hỗ trợ tư vấn khách hàng tham dự trong vấn đề ứng dụng công nghệ trong vận hành kinh doanh trực tuyến tại doanh nghiệp.

Xoay quanh chủ đề nóng sử dụng công nghệ AI gia tăng trải nghiệm khách hàng trong bán hàng, tích hợp Chatbot trên CRM là giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp. Ứng dụng CRM tích hợp chatbot có thể hỗ trợ tối ưu hiệu suất bán hàng, đồng bộ thông tin khách hàng về CRM, chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng tự động…

Đừng quên có hẹn với Getfly tại cuối tuần này!

Thông tin chi tiết sự kiện:

Khóa học Internet Startup 2020: “Khởi nghiệp kinh doanh trên Internet”

Thời gian: 8h30-18h00 Ngày 20-21/06/2020

Địa điểm: Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ