Getfly CRM – Phần mềm quản lý spa hiệu quả

Để vận hành hiệu quả spa của mình, chủ doanh nghiệp nên là người kinh doanh nhạy bén, nắm bắt các xu hướng thị trường và công nghệ tốt. Hiện nay, với cách quản lý truyền thống bằng excel hay giấy tờ đã lỗi thời, gây mất thời gian, không khoa học trong lưu trữ khách hàng, quản lý công việc nhân viên, báo cáo… Do đó, cập nhật phương pháp quản lý bằng phần mềm CRM là điều cần thiết để Spa đổi mới vận hành chuyên nghiệp hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay phần mềm quản lý Spa hiệu quả Getfly CRM tại bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do chủ doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm quản lý Spa

Bạn cần thiết phải đổi mới bằng phần mềm quản lý Spa vì những lý do dưới đây: 

– Nâng cao năng lực cạnh tranh

Ngày nay, thị trường làm đẹp đang là “miếng bánh” khá hot cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Do đó, cuộc cạnh tranh lợi nhuận ngày càng gay gắt đòi hỏi các Spa phải biết cách thu hút và giữ chân khách hàng của mình. Phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp là giải pháp hỗ trợ bạn điều đó. 

Hướng đến chăm sóc khách hàng toàn diện và xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và Spa, Spa bạn sẽ không còn gặp phải trường hợp mất khách hàng vì quên lịch hẹn hay không lưu trữ khách hàng nữa…Tính chuyên nghiệp trong chăm sóc khách hàng là một trong những yếu tố mà khách hàng đánh giá các dịch vụ khác nhau, do đó, bạn nên nắm chất điều này trong tay. 

– Giao diện phần mềm quản lý đơn giản – dễ hiểu

Mục tiêu ra đời của phần mềm quản lý Spa là thiết kế tối ưu và dễ dàng thao tác cho tất cả đối tượng người dùng. Do vậy, nhân viên của bạn không cần là người phải “giỏi công nghệ” mà vẫn có thể thao tác nhanh chóng và hiệu quả. 

– Quản lý nhiều cơ sở khác nhau

Với nhiều cơ sở khác nhau, bạn vẫn có thể kiểm soát toàn diện Spa của mình với CRM. Dữ liệu công việc của nhân viên, khách hàng hay bất cứ tác vụ công việc liên quan nào cũng đều được lưu trữ trên nền tảng CRM. Bạn có thể truy cập online với bất kỳ thiết bị nào, ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối Internet. 

– Tiết kiệm nguồn lực và chi phí

Với giao diện thống nhất trên một quy trình, bạn có thể quản lý nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, kế toán, nhân sự, marketing trên cùng một giao diện duy nhất. Do đó, bạn không cần sử dụng thêm các phần mềm công việc riêng biệt, không cần chi ra một khoản chi phí khá lớn.

Không những thế, CRM hỗ trợ tác vụ làm việc của nhân viên, thao tác nhanh chóng, tăng năng suất và hiệu quả lao động. 

 – Hình thành chuỗi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

CRM xây dựng chuỗi chăm sóc khách hàng dựa trên hành trình phễu khách hàng: chuỗi email Automation nuôi dưỡng lead, tính năng nhắc nhở lịch hẹn, lưu trữ các trao đổi và giao dịch của khách hàng…Bên cạnh đó, CRM cho phép lưu lại những đóng góp và đánh giá của khách hàng để Spa có cách nhìn trực quan hơn.

2. Phần mềm quản lý Spa hiệu quả Getfly CRM

Getfly CRM cung cấp phần mềm quản lý Spa hiệu quả với các tính năng cụ thể:

– Quản lý khách hàng

– Quản lý đội ngũ kinh doanh

– Quản lý công việc

– Quản lý tổng đài Voip

– Marketing Automation

– Quản lý Email Marketing và SMS Brandname

– Đo lường và quản lý KPI

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi đến:

Bạn đang xem bài viết:Getfly CRM – Phần mềm quản lý spa hiệu quả” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết:


↓ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY ↓