Getfly CRM – Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí Getfly CRM ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng, mang lại hiệu quả và lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Dựa trên nền tảng kết nối mở có thể kết nối nhiều hệ thống khác nhau, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Getfly CRM cho phép quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng toàn diện. Nhờ những tính năng thông minh, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, phân tích nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những lộ trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí Getfly mang đến một loạt những giải pháp:

Chăm sóc khách hàng

Giờ đây, chăm sóc khách hàng không còn là vấn đề khiến nhà quản lý phải lo lắng, bận tâm. Getfly CRM là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng từ a – z, ngay từ những thay đổi nhỏ nhất. Thông tin khách hàng liên tục được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống, tránh thất lạc thông tin. Hệ thống sẽ tự động lên lịch chăm sóc, gửi thiệp mừng đến khách hàng vào những dịp đặc biệt. Điều này làm tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn.

Quản lý khách hàng tập trung, tránh thất lạc thông tin

Quản lý không tốt thường dẫn đến bỏ sót, thất lạc thông tin, điều này ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đây cũng là vấn đề khiến nhà quản lý đau đầu. Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí giúp phân loại tệp khách hàng khoa học dựa trên quá trình phân tích khách hàng (sở thích, độ tuổi, giới tính, hành vi tiêu dùng…). Getfly CRM hỗ trợ đa kênh dựa trên nền tảng kết nối mở với nhiều hệ thống khác nhau

Social CRM

Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí cho phép xây dựng quy trình tương tác với khách hàng trên mạng xã hội tự động, nhanh chóng. Bằng việc thu thập thông tin, hành vi, tương tác người dùng giúp nhà quản lý đưa ra được lộ trình và giải pháp chăm sóc khách hàng phù hợp.

Email marketing

Với mẫu kịch bản có sẵn, Getfly CRM cho phép chăm sóc khách hàng tự động. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể gửi email chăm sóc đến cho list danh sách khách hàng khổng lồ. Từ đó xây dựng niềm tin, trung thành của khách hàng đối với sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Getfly CRM đã được 1000+ doanh nghiệp tin dùng. Theo cảm nhận và chia sẻ của những khách hàng: phần mềm quản lý khách hàng Getfly giúp việc quản lý của họ trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tính tiện lợi, đơn giản, hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi cũng là một trong những điểm cộng hoàn hảo của Getfly CRM.

Ngoài những giải pháp kể trên, Getfly CRM mang đến những trải nghiệm hoàn hảo về: giải pháp quản lý đội kinh doanh, giải pháp giao việc tự động, giải pháp đo lường KPI…

Đăng ký để dùng thử 30 ngày MIỄN PHÍ phần mềm Getfly CRM.

>> Quản lý toàn diện nhờ phần mềm quản lý doanh nghiệp