Getffly đồng hàng cùng hội thảo quốc tế Vietnam Startup 4.0

Tiếp nối thành công của các sự kiện khởi nghiệp trong 4 năm qua (từ năm 2015 -2019) của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia, sự kiện VIETNAM START UP 4.0 2019 sẽ diễn ra vào 6/9 tới đây.

Sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với cộng đồng khởi nghiệp và doanh nhân Việt Nam. Là sự kiện lớn nhất trên toàn quốc dành cho cộng đồng khởi nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam. Đây là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu học hỏi từ  các Doanh nhân “Tỷ Đô” của Việt Nam, các cựu nguyên thủ, chủ tịch tập đoàn nghìn tỷ,….

Vietnam Start up 4.0 năm nay với chủ đề: “Doanh nhân Việt Nam sẵn sàng bước ra biển lớn và xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn”

Tham dự sự kiện quan trọng giúp các doanh nhân nắm bắt các công cụ của thời đại và học hỏi từ các doanh nhân nghìn tỷ. Đây sẽ là một chương trình có giá trị cộng hưởng rất lớn từ cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo với những nền thảng tiền để từ tự động hóa

Cơ hội kết nối, giao lưu với 1000+ các nhà đầu tư, doanh nhân lớn với hoài bão lớn.

Được chia sẻ các công cụ kinh doanh giúp đột phá doanh số

Nhằm mang đến cho các chủ doanh nghiệp giải pháp tối ưu lợi nhuận, GETFLY hẹn bạn tại HỘI THẢO QUỐC TẾ VIETNAM STARTUP 4.0 2019 với 01 Booth tại sự kiện.

Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm #GETFLY_CRM và những lợi ích tuyệt vời khi ứng dụng CRM trong doanh nghiệp thời 4.0.

Nhờ có nó giúp cho việc quản lý và chăm sóc khách hàng trở nên đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 8h00 – 21h00, ngày 6/9/2019

Địa điểm: CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội