SHARE

GetFly CRM – Dịch Vụ Marketing thuê ngoài hay còn gọi là Marketing Outsource là hình thức thuê, giao việc tổ chức, quản lý mọi hoạt động marketing theo một ngân sách có tổ chức được cố định hàng tháng. Về góc độ kinh tế và con người, đây là mô hình khá phù hợp với tất cả các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs)

Marketing là một phần khá quan trọng trong một tổ chức bộ máy doanh nghiệp. Việc thành lập một phòng marketing đối với các SMEs còn nhiều hạn chế về tài chính cũng như con người.

Dịch vụ marketing thuê ngoài cần thiết cho các doanh nghiệp smes
Dịch vụ marketing thuê ngoài cần thiết cho các doanh nghiệp smes

Hoạt động marketing đóng vai trò quyết định mạnh mẽ đến vị trí của doanh nghiệp trên thị trường. Sử dụng đúng mục đích marketing trong kinh doanh sẽ giúp cho doanh nghiệp định hướng các chính sách và lên kế hoạch hướng đến thị trường. Dịch vụ marketing thuê ngoài là phương pháp marketing tối ưu, đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp lớn, việc thiết lập, xây dựng phòng ban marketing thì là vấn đề hết sức cần thiết và rất bình thường. Với một doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs), việc tạo thêm một đội ngũ marketing lại là một vấn đề đáng e ngại về mặt chi phí, thời gian, vật chất và cả con người. Hiểu được tất cả các nhu cầu thiết yếu trên của doanh nghiệp, là lý do vì sao Dịch Vụ Marketing thuê ngoài được ra đời.

Doanh nghiệp nhận được những lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài?

Tiết kiệm thời gian

Để xây dựng bộ phận chức năng marketing hiệu quả thường phải mất nhiều thời gian và công sức để vận hành.

Doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài
Doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Từ khâu tuyển dụng nhân sự được việc cho tới khâu đi vào hoạt động thường mất rất nhiều tháng nhưng chưa chắc có hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí

Cùng vận hành công việc marketing tương tự, nhưng nếu doanh nghiệp tự tổ chức thường sẽ mất chi phí cao hơn. Đó là chưa kể những rủi ro, thất thoát có thể phát sinh do thiếu kiến thức chuyên môn.

Đẳng cấp chuyên nghiệp

Với nhiều kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động marketing, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia tư vấn hàng đầu, đã tạo ra một dịch vụ marketing có tổ chức chuyên nghiệp xứng tầm đẳng cấp như hiện nay, là quá trình học hỏi kiến thức, trao dồi kinh nghiệm, cải tiến bắt kịp xu hướng thị trường trong nhiều năm qua.

Hãy tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc bán hàng và làm marketing từ chúng tôi

Với một nền tảng kiến thức vững chắc, cùng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tư vấn marketing cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, tập đoàn đa quốc gia, công ty cổ phần, doanh nghiệp VN…. Chúng tôi rất tự tin ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là lĩnh vực B2B, B2C, B2G.

Marketing thuê ngoài (Marketingoutsource) của dichvu.marketingchienluoc.com cam kết cung cấp đến quý doanh nghiệp những dịch vụ trọn gói và hoàn hảo nhất. Mô hình gọn nhẹ, dễ quản lý là điểm nổi bật ở dichvu.marketingchienluoc.com muốn hướng tới các SMEs(doanh nghiệp nhỏ và vừa).

– Thiết lập hệ thống thông tin marketing.
– Lên kế hoạch, chiến lược marketing dài hạn.
– Tổ chức các hoạt động marketing offline, online cho doanh nghiệp.
– Kiểm tra, giám sát, chịu trách nhiệm và báo cáo tình hình hoạt động đến cấp lãnh đạo.

Dịch Vụ Marketing là một giải pháp truyền thông tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Giúp các DN có thể tập trung vào mua bán, sản xuất mà vẫn quản lý được chi phí quảng cáo truyền thông.

IME Viet Nam

>> Chia sẻ cùng Marketer doanh nghiệp vừa và nhỏ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY