ColorMedia đánh giá cao sự tiện dụng của phần mềm GetFly CRM trong việc quản lý và vận hành doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty ColorMedia là một doanh nghiệp chuyên sản xuất video TVC, phim doanh nghiệp, motion graphic và viral video cho các tập đoàn, ngân hàng, các tổ chức quốc tế tại thị trường Việt Nam trong đó có thể kể đến như: Dược phẩm Tâm Bình, Tổng công ty giống Thái Bình, Bảo Việt Nhân Thọ, Dược phẩm Mediplantex, Công ty sổ số điện toán Việt Nam, Ngân hàng Sài gòn – Hà Nội (SHB)… Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân sự của ColorMedia đã lên tới gần 50 người với gần 1000 TVC và phim doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và giao phó sản xuất.

Biết đến GetFly CRM qua một người bạn, anh Hoàng Dũng, Đạo diễn kiêm Tổng giám đốc của ColorMedia đã đánh giá và quyết định áp dụng GetFly CRM vào doanh nghiệp của mình ngay từ những ngày đầu. Tuy nhiên, trong quá trình áp dụng vì nhân sự có sự thay đổi khá nhiều và bản thân anh Dũng cũng rất bận rộn trong chuyên môn nên cũng chưa áp dụng hiệu quả.

Theo dõi sự phát triển và thay đổi trong sản phẩm của GetFly CRM kể từ tháng 11/2015, thì tháng 4/2016, anh Hoàng Dũng quyết định bắt tay triển khai lại việc áp dụng phần mềm GetFly CRM vào ColorMedia. Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ CSKH của GetFly cũng là một trong những yếu tố giúp ColorMedia áp dụng phần mềm mỗi ngày một tốt hơn.

Đạo diễn Hoàng Dũng - CEO ColorMedia
Đạo diễn Hoàng Dũng – CEO ColorMedia

Anh Hoàng Dũng chia sẻ: “Ban Giám đốc của ColorMedia đề ra quyết tâm áp dụng phần mềm GetFly CRM vào hoạt động vận hành của ColorMedia vì ý thức được tầm quan trọng của phần mềm này trong việc quản lý toàn bộ các phòng ban công ty từ: marketing, kinh doanh, cskh, sản xuất, kế toán..v.v.v. Với nhân viên, chúng tôi truyền cảm hứng cho họ và đưa cho họ những mục tiêu rõ ràng từ những số liệu trên phần mềm nên họ rất hứng thú trong việc sử dụng. Phần mềm GetFly CRM được sử dụng trong cả 8 tiếng làm việc của nhân viên ColorMedia, từ đầu ngày lúc mở máy tính đến khi tắt máy đi về. Gần đây, GetFly mới phát hành thêm bản app dành cho các thiết bị Android giúp tôi quản lý toàn bộ các hoạt động phát sinh của doanh nghiệp kể cả khi tôi đang ở bên ngoài. Sắp tới chúng tôi sẽ cần GetFly hỗ trợ thêm nhiều hơn nữa. Cảm ơn GetFly một lần nữa

Tags: , , , , ,