SHARE

Big Data Innovation Summit 2016 với thông điệp ” Làm chủ Big Data – Làm chủ lợi thế cạnh tranh” sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như kết nối nhiều quan hệ đối tác kinh doanh cho người tham dự và các diễn giả.

BIG DATA đơn giản là một khối lượng dữ liệu khổng lồ mang tính chất có cấu trúc và hỗn tạp không theo cấu trúc nào. Với lượng dữ liệu này các phương pháp lưu trữ, quản lý, phân tích theo phương pháp truyền thống không thể xử lý được.

Vậy cần phải có những nền tảng công nghệ mới, phương pháp phân tích mới, kiến thức mới để hiểu, khai thác được lượng dữ liệu này biến những giá trị của big data thành những lợi thế cạnh tranh mới mang lại thành công cho doanh nghiệp.

Big Data Innovation Summit giới thiệu những nền tảng công nghệ mới để giúp khai thác lượng dữ liệu khổng lồ
Big Data Innovation Summit giới thiệu những nền tảng công nghệ mới giúp phân tích và khai thác lượng dữ liệu khổng lồ

Big Data Week là một cộng đồng dữ liệu lớn nhất toàn cầu. Thành lập năm 2012 tại Anh. Big Data Week tổ chức các sự kiện – diễn đàn, tuần lễ về dữ liệu big data trên 50 thành phố của các quốc gia trên thế giới.

Cho đến nay Big Data Week đã tổ chức hơn 600 sự kiện về dữ liệu và tạo dựng một cộng đồng năng động hơn 10.000 thành viên trong lĩnh vực dữ liệu trên phạm vi toàn cầu. Cộng đồng các chuyên gia của chúng tôi với các chuyên ngành khoa học dữ liệu (data science), công nghệ dữ liệu (data technology), hình ảnh hoá dữ liệu (data visualization), kinh doanh dữ liệu (data business) đến từ các lĩnh vực: truyền thông và giải trí, sức khoẻ và khoa học, tài chính, bán lẻ, hàng tiêu dùng nhanh, chính phủ và hành chính công, cá nhân và xã hội.

Chúng tôi phối hợp với Greenhat là đối tác địa phương của chúng tôi tại Việt Nam tổ chức chuỗi các sự kiện của Big Data Week. Với kinh nghiệm tổ chức các diễn đàn quốc tế lớn tại Việt Nam như MMA Forum, The smarties, các sự kiện của Youtube, Google, PWC… chúng tôi tin rằng Big Data Innovation Summit 2016 sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cũng như kết nối nhiều quan hệ đối tác kinh doanh cho người tham dự và các diễn giả.

Big Data Innovation Summit 2016: Làm chủ Big Data - Làm chủ lợi thế cạnh tranh
Big Data Innovation Summit 2016: Làm chủ Big Data – Làm chủ lợi thế cạnh tranh

Gặp gỡ các chuyên gia về big data tại diễn đàn dữ liệu quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam: Big Data Innovation Summit 2016

Thời gian: 9:00 – 17:00 ngày 26/8/2016
Địa điểm: Intercontinental Asiana Saigon, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký: https://goo.gl/uuvOb2

Event website: http://vietnamjoy.com/en

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY