SHARE

Workshop: “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ MÔ HÌNH QUẢN TRỊ CHO DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP”
Link đăng kí: startupbranding.vn/dang-ky/

Nếu coi doanh nghiệp khởi nghiệp như một ngôi nhà mới xây cất thì nền móng của công trình đó chính là mô hình quản trị. Có thể khẳng định, không một doanh nghiệp nào có thể tồn tại được nếu không sở hữu cho mình một mô hình quản trị đúng đắn và phù hợp.

Nhưng chỉ tồn tại thôi thì chưa đủ. Doanh nghiệp ra đời với mục đích ngày càng phát triển, lớn mạnh và có chỗ đứng trên thị trường. Chiến lược kinh doanh chính là cái mà người sáng lập cần nắm bắt được để thực hiện được mục tiêu cuối cùng này.

Chiến lược kinh doanh là những mục tiêu, phương hướng kinh doanh trong thời gian tương đối dài thường là 5-10 năm và được thống nhất trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đảm bảo doanh nghiệp phát triển bền vững. Khá nhiều start-up non trẻ đã thất bại một cách đáng tiếc vì thiếu đi một chiến lược kinh doanh thông minh, một mô hình quản trị phù hợp.

Thấu hiểu được những khó khăn trên, Start-up Branding hân hạnh được đồng hành và chia sẻ với các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Workshop: “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ MÔ HÌNH QUẢN TRỊ CHO DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP”, nhằm giúp các start-up xây dựng được chiến lược kinh doanh và mô hình quản trị phù hợp cho mình.

Workshop “CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ MÔ HÌNH QUẢN TRỊ CHO DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP” thuộc dự án “Startup Branding” do công ty Thanhs phối hợp với các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực tổ chức với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp trong các bước đi đầu tiên.

————————–
Vài nét về diễn giả:
Trước khi trở thành một chuyên gia tư vấn và đào tạo uy tín, ông Quang Minh đã có rất nhiều năm làm kinh doanh trong nhiều lĩnh vực lớn, nhỏ với các mặt hàng khác nhau, “từ vô hình đến hữu hình”. Ông là diễn giả quen thuộc của các diễn đàn chuyên ngành lớn về sales và marketing, trong đó có Đại hội Sales và Marketing toàn quốc (VSMCamp) tháng 9 năm 2016.

Ông Quang Minh cũng đồng thời là cổ đông chiến lược của Công ty Thanhs.

————————–———–
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

8h30 -9h00: Tiếp đón doanh nghiệp và chuyên gia

9h – 9h45: Chia sẻ của chuyên gia Quang Minh về chủ đề “Chiến lược kinh doanh và mô hình kinh doanh dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp”
10h00 – 11h30: Chia 2 nhóm chủ đề

1. Từ 10h00-11h30: Nhóm tọa đàm với chuyên gia dành cho doanh nghiệp đăng kí nghe chia sẻ: tiếp tục trò chuyện với chuyên gia Quang Minh về chủ đề của chưoeng trình.

2. Từ 10h00-11h30: Nhóm tư vấn chiến lược MIỄN PHÍ chuyên sâu 1 chuyên gia – 1 doanh nghiệp, dành cho doanh nghiệp đăng kí tham gia TƯ VẤN.
(Lưu ý: Do thời gian và số lượng doanh nghiệp được tư vấn có giới hạn nên doanh nghiệp nào đăng ký tư vấn trước sẽ được chuyên gia ưu tiên tư vấn trước. Những doanh nghiệp đăng ký tư vấn sau sẽ được chuyển sang Startup Branding tháng 12)

12h00: Kết thúc chương trình

————————–————————
Đồng hành với các doanh nghiệp khởi nghiệp tháng 11 là các chuyên gia:

1. Ths.Ngọc Hưng Nguyễn, giảng viên Đại học Thương Mại.
2. Ths. Nguyễn Mạnh Tường – Đồng sáng lập, Giám đốc Chiến lược và Kinh doanh Công ty CP Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp GetFly.VN
3. Chị Trần Thị Tám– Luật sư sở hữu trí tuệ, Giám đốc công ty TNHH IPCom Việt Nam.
4. T.S Nguyễn Tiến Đông – Phó viện trưởng Viện Cơ khí Đại học Bách Khoa Hà Nội.
5. Chuyên gia tư vấn thương hiệu ThS Đặng Thanh Vân – Giám đốc điều hành Công ty Thanhs.

Đăng ký tư vấn trực tiếp với chuyên gia tại đây: http://startupbranding.vn/dang-ky/

————————–———————-
THÔNG TIN CHI TIẾT
✔Thời gian: 8h30 – 12h30 thứ Năm – ngày 15/12/2016
✔Địa điểm: Không gian văn hóa Đông Tây, Làng sinh viên Hacinco, 99 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
✔Đăng kí tham gia: startupbranding.vn/dang-ky/
✔Phí tham dự: 200.000 đồng / người (Bao gồm: Chi phí tổ chức chương trình, đồ uống cho DN và chuyên gia)
————————–————————–
BTC xác nhận đăng ký bằng việc chuyển khoản.
Số tài khoản: 711a59885259 – Chủ tk: Đỗ Quỳnh My, Chi nhánh Ba Đình HN – Ngân hàng VietinBank
Theo cú pháp [Cú pháp chuyển tiền: Tên doanh nghiệp_ĐT_StartupBranding_số lượng người tham gia]
Mọi thắc mắc xin liên hệ qua SĐT: 0966 039 545 (Ms.Quỳnh My)

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY