Bạn có thể làm gì với phần mềm quản lý khách hàng trung tâm đào tạo?

Với phần mềm quản lý khách hàng trung tâm đào tạo giúp lưu trữ toàn bộ thông tin và giao dịch với khách hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng và định hướng doanh nghiệp hiệu quả.

1. Tại sao cần quản lý khách hàng?

Khách hàng là nền tảng cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Đây là dữ liệu vô cùng cần thiết đối với từng cấp nhân viên hay cấp quản lý. Cụ thể, dữ liệu khách hàng chính là “nguyên liệu sơ chế đầu vào” của nhân viên Sale và chăm sóc khách hàng, nhân viên dựa vào các dữ liệu này để xử lý công việc hàng ngày. Dữ liệu khách hàng giúp nhà quản lý định hướng chiến lược Marketing & kinh doanh trong tương lai…

Theo các phương pháp quản lý khách hàng cũ dựa vào excel bảng tính hay giấy tờ dường như không còn đem lại hiệu quả khi thông tin thường bị thất lạc, mất, thiếu, phân tán, khó tổng hợp…ảnh hưởng đến sự chuyên nghiệp cũng như hướng phát triển của doanh nghiệp. 

Do đó, doanh nghiệp bắt buộc phải có phương pháp quản lý khách hàng hiệu quả để hình thành một hệ thống khách hàng bảo mật/khoa học/chuyên nghiệp/ và có thể tận dụng triệt để.

Hiện nay, phần mềm quản lý khách hàng CRM là giải pháp hữu hiệu giúp quản lý tổng quan và giải quyết tất cả các khó khăn ở phương pháp quản lý cũ. 

Phần mềm CRM có thể triển khai tới hầu hết các ngành nghề khác nhau: kinh doanh bán lẻ hay dịch vụ phần mềm. Đối với ngành giáo dục và đào tạo, phần mềm quản lý CRM trung tâm đào tạo cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý học viên tiềm năng.

Bạn có thể làm gì với phần mềm quản lý khách hàng trung tâm đào tạo?
Bạn có thể làm gì với phần mềm CRM quản lý khách hàng trung tâm đào tạo?

2. Phần mềm quản lý khách hàng trung tâm đào tạo

Phần mềm quản lý CRM trung tâm đào tạo giúp nắm toàn bộ thông tin khách hàng, lịch sử trao đổi, hợp đồng, doanh số…

2.1 Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm CRM có thể lưu trữ đầy đủ và chi tiết tất cả các khách hàng được nhập trên hệ thống: Tên, số điện thoại, email, quê quán, sở thích, quy mô công ty…

2.2 Tra cứu thông tin dễ dàng

Từ các thông tin được lưu trữ đầy đủ trên, có thể tra cứu thông tin khách hàng dựa vào tên, số điện thoại hay người liên hệ cuối cùng. 

2.3 Phân loại từng nhóm khách hàng

CRM có thể giúp phân loại khách hàng theo từng nhóm cụ thể để tiện trong quá trình chăm sóc: Khách hàng chưa có nhu cầu/ Khách hàng được giới thiệu/ Khách hàng tiềm năng/ Khách hàng theo từng khu vực/ Khách hàng đã mua hàng… .

2.4 Phân loại tình trạng khách hàng

Việc phân loại tình trạng khách hàng giúp nhân viên và nhà quản lý sắp xếp nhu cầu khách hàng, hỗ trợ việc chốt sale hiệu quả: Mới/Tiếp cận/Nóng/Mất/Chốt.

2.5 Chỉnh sửa thông tin dễ dàng

Thao tác chỉnh sửa thông tin dễ dàng, chỉ cần kích đúp chuột để chỉnh sửa thông tin và cập nhật nhanh chóng. Ngoài ra, việc chỉnh sửa cũng lưu lại lịch sử giúp chúng ta biết nhân viên nào đã thực hiện thao tác đó và việc thực hiện thao tác đó có phải do lỡ tay không.

3. Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng trung tâm đào tạo Getfly CRM

Getfly CRM là giải pháp phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện cho SME Việt. Áp dụng cho ngành giáo dục và đào tạo, phần mềm Getfly CRM cũng đã triển khai tới rất nhiều trung tâm dạy ngoại ngữ, tin học, âm nhạc trên toàn quốc. 

Bạn đang xem bài viết:Bạn có thể làm gì với phần mềm quản lý khách hàng trung tâm đào tạo?” tại Getfly CRM

=> Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết:


↓ ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 30 NGÀY ↓