Getfly góp mặt tại lễ trao giải ‘Thương hiệu mạnh Asean 2020 – ASEAN BRANDS AWARD 2020’

Ngày 5/12 tới đây, lễ trao giải “Thương hiệu Mạnh Asean – Asean Brands Award 2020” thường niên sẽ được diễn ra tại Nhà hát Quân Đội- Tp. Hồ Chí Minh. Lễ công bố được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu á (AIPA) và Công ty cổ phần Tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

Nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh, sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, đồng thời quảng bá giới thiệu các sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng; mang đến nhiều cơ hội mở rộng thị trường và tăng cường giao lưu hợp tác kinh tế Quốc tế Việt Nam – Asean; Asean Brands Award 2020 hứa hẹn là điểm đến đáng mong đợi

Getfly góp mặt tại lễ trao giải ‘Thương hiệu mạnh Asean 2020 - ASEAN BRANDS AWARD 2020’

Getfly CRM là một trong những thương hiệu lớn góp mặt cùng Asean Brands Award 2020. Với việc trở thành đối tác của 3000+ doanh nghiệp SMEs Việt, từng bước tiến hành triển khai cho những tập đoàn lớn, chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, Getfly CRM thường được nhắc đến như lựa chọn uy tín số 1 hiện nay.

Ứng dụng CRM trong doanh nghiệp giúp giải quyết bài toán quản lý, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất lao động…Để hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về CRM, Getfly cũng đặt 1 booth sự kiện với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người tham dự.

Getfly hẹn bạn tại sự kiện này nhé!

Thông tin chi tiết sự kiện: Lễ trao giải “Thương hiệu mạnh Asean 2020 – Asean Brands Award 2020” lần thứ V

  • Thời gian tổ chức: 5/12/2020
  • Địa điểm: Nhà hát Quân Đội- Tp. Hồ Chí Minh
  • Truyền hình: Trực tiếp trên Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh (HTV)