SHARE

1. LÀM VIỆC NHIỀU HƠN.

Đầu tiên, làm việc với thời gian lâu hơn. Hãy bắt đầu một ngày mới bằng việc dậy sớm hơn, làm việc trong thời gian ăn trưa và ở lại trễ hơn. Bằng cách bắt đầu ngày của bạn sớm hơn người bình thường, bạn sẽ tránh được kẹt xe, tắc đường. Bằng cách ở lại trễ hơn, bạn cũng ra khỏi văn phòng sau giờ kẹt xe. Bằng cách làm cả hai điều trên, bạn có thể thêm hai hay ba giờ nữa cho một ngày làm việc năng suất mà không ảnh hưởng tới phong cách sống của bạn. Những giờ đồng hồ có thêm này sẽ là tất cả những gì bạn cần để trở thành người được trả lương cao nhất và năng suất nhất trong lĩnh vực của bạn.

2. LÀM VIỆC CHĂM CHỈ HƠN.

Làm việc chăm chỉ hơn những gì bạn thường làm. Khi bạn làm việc, hãy làm hết thời gian bạn làm việc. Đừng để lãng phí thời gian. Đừng nhìn về những nơi làm việc như trường học hay đại học nơi bạn dành hầu hết thời gian của mình với bạn bè. Thay vào đó, khi bạn đi làm, hãy thực sự tập trung làm việc với cường độ cao nhất trong cả ngày. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng năng suất của bạn.

3. LÀM VIỆC NHANH HƠN VỚI MỘT TẦM NHÌN RÕ RÀNG.

Hãy phát triển một tư duy khẩn cấp. Hãy bắt tay vào việc. Đừng lãng phí thời gian. Hãy phát triển và duy trì một tầm nhìn rõ ràng. Hãy di chuyển nhanh hơn từ việc này sang việc khác. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về nhiều thứ mà bạn có thể hoàn thành được chỉ bằng cách quyết định tận dụng tốc độ trong mọi thứ bạn làm.

4. LỰA CHỌN ĐẦU CÔNG VIỆC CÓ GIÁ TRỊ CAO.

Hãy nhớ rằng không phải là số giờ bạn làm mà quan trọng chính là giá trị của những công việc bạn hoàn thành. Đó chính là chất lượng và số lượng kết quả mà bạn đạt được. Thời gian bạn dành ra nhiều hơn thì việc làm sẽ có giá trị cao hơn, kết quả sẽ tốt hơn từ mỗi giờ mà bạn bỏ ra.

5. LÀM VIỆC DỰA TRÊN THẾ MẠNH CỦA BẠN.

Hãy làm những thứ mà bạn giỏi nhất. Khi bạn làm việc ở những khu vực bạn có kĩ năng hay kinh nghiệm, bạn có thể chinh phục được nhiều hơn trong một thời gian ngắn hơn. Và hãy tập trung để trở nên tốt hơn nữa ở những vùng sở trường của bạn. Mọi kết quả sẽ phát triển và mở rộng nhanh hơn khi bạn trở nên cực kì xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Phần mềm GetFly có tích hợp phần quản lý công việc, tính năng mà cả sếp và nhân viên yêu thích. GetFly giúp bạn giao việc cho nhân viên ở bất kỳ đâu với deadline rõ ràng, nhân viên của bạn khi bấm nút hoàn thành công việc thì ngay lập tức bạn cũng sẽ nhận được thông báo đó trên ứng dụng iOS hoặc Android của GetFly. Bạn muốn thế chứ? Hãy trải nghiệm 30 ngày dùng thử hoàn toàn miễn phí của GetFly hoặc gọi điện qua số 04.62627662 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé.

NO COMMENTS