WORKSHOP TTA #11: AUTOMATION MARKETING

Khác với khái niệm bị lệch tại Việt Nam hiện nay: Automation marketing là kiếm tiền tự động thì Automation Marketing đúng nghĩa là tự động hóa quy trình marketing -sales cho chính doanh nghiệp bạn

1. Sẽ tự động biết được bạn chi tiền quảng cáo cho facebook hay google để ra 1 đơn hàng thì giá bao nhiêu.

2. Content chạy ads nào ra nhiều đơn hàng nhất

3. Nhân viên Sales nào hiệu quả nhất

4. Tỷ lệ chuyển đổi của Click vào web với đơn hàng được bán là 2% và làm sao nâng lên 10%.

5. Khách hàng có được chăm sóc tức thời hay không

6. Đâu là khách hàng tiềm năng nhất để chăm sóc trước

7. Khách hàng nào có khả năng mua hàng nhiều lần nhất và doanh số cao nhất?

8. Tự động trả lời CHAT và bán hàng khi bạn ngủ bằng Bot.

9. Tất cả 8 điều trên hoàn toàn tự động và xem được dễ dàng để biết bạn đang làm marketing có hiệu quả ngay không.

Diễn giả: Nguyễn Văn Tuấn – Phó TGĐ VCCorp, Head of Zamba E-commerce Group, Én Bạc, Afamily, Soha, Cafebiz, Kenh14….

Diễn giả: Nguyễn Quang Ngọc – Đại diện InFusionSoft – Phần mềm Automation marketing lớn nhất Thế giới.

Dẫn dắt chương trình: Tuấn Hà – Ceo Vinalink Media và Academy, Chủ tịch The Vuon – Marketing Working Space

MARKETING AUTOMATION” 

Khi lượng khách hàng tăng lên, sẽ khó khăn hơn cho doanh nghiệp trong việc tự quản lý và tiến
hành các hoạt động marketing. Bản thân những đầu việc nhỏ như gửi email cho khách hàng mới hay thông báo nội dung mới tới người dùng có thể gây tốn kém một nguồn lực không hề nhỏ nếu tiếp tục thực hiện thủ công.
Từ đó, marketing tự động ra đời – thông qua việc sử dụng các công cụ, phần mềm nhằm tự động hóa các quy trình marketing – có thể giúp giảm chi phí, tăng hiệu suất và đồng thời cho phép doanh nghiệp thu thập, xử lý được lượng dữ liệu lớn từ khách hàng.

Tuy nhiên, sẽ là quan niệm sai lầm nếu cho rằng thành thạo các công cụ là đã đủ để trở thành chuyên gia trong marketing tự động. Marketing tự động đòi hỏi một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa chiến lược và chiến thuật, từ việc biết sử dụng công cụ nào, cho tới tận dụng và tối ưu nó ra sao để thu lại hiệu quả. Giống như việc không chỉ biết cách gửi newsletter tới khách hàng, mà biết khi nào nên gửi, gửi xong thì sẽ khai thác gì từ đó.
Với tinh thần “Where real marketers connect”, VMCC hân hạnh được hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp tới sự tư vấn từ các chuyên gia qua chương trình “Talk To Advisor #11 – thương hiệu đối thoại cùng chuyên gia”, nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề xoay quanh marketing tự động.

Advisors – Giới thiệu chuyên gia tư vấn trực tiếp
– Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó TGĐ VCCorp, Head of Zamba E-commerce Group: Nói về lĩnh vực Thương mại điện tử ở Việt Nam, ông Nguyễn Văn Tuấn luôn được biết đến như một người đi tiên phong, với kinh nghiệm trên 10 năm nghiên cứu và làm việc; là người đồng sáng lập và vận hành các website TMĐT hàng đầu Việt Nam như rongbay.com, muachung.vn, enbac.com. Xuất thân là người làm công nghệ, ông Tuấn cũng được đánh giá là một trong số ít người vừa am hiểu về công nghệ, vừa có kiến thức sâu rộng về sản phẩm, chiến lược, marketing và truyền thông.

– Ông Nguyễn Quang Ngọc – Người sáng lập và đặt nền móng xây dựng giải pháp công nghệ Sendmass và là người Đại diện phân phối của các hãng công nghệ số #1 thế giới tại Việt Nam như InfusionSoft, Zopim LiveChat. Người sáng tạo ra chiến lược Tiếp Thị Bão (Marketing Hurricane). Chiến lược này đã giúp tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong cách thức làm marketing của các doanh nghiệp. Ông cũng là dịch giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times “The Secret – Bí Mật” của Rhonda Byrne và là người phát hành nhiều đầu sách giá trị cho các doanh nhân và độc giả Việt Nam.

Phí tham dự:
– Miễn phí đối với thành viên chính thức của VMCC
Early bird ticket (cho 150 người đăng ký sớm nhất):
– 300.000đ đối với khách tự do (không phải là thành viên chính thức VMCC)
– 250.000đ đối với khách đi theo thành viên chính thức của VMCC, học viên Sage, Vinalink
Standard ticket: 500,000/ người
Do không gian tổ chức có hạn nên VMCC sẽ chỉ nhận book chỗ đối với các khách thanh toán phí tham dự qua website vmcc.org.vn

Tags: