Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị – Bước đột phá nhiều Cơ hội và Thách thức

Ứng dụng công nghệ vào quản lý được coi là yếu tố cốt lõi với sự phát triển của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Chỉ những doanh nghiệp đưa công nghệ vào hoạt động thì mới có thể giành được chiến thắng trong quá trình cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị tại Việt Nam hiệ nay gặp vô số những THUẬN LỢI – KHÓ KHĂN – THÁCH THỨC. Ngày 23/9/2017 vừa qua tại Không gian văn hóa Đông Tây số 99 Ngụy Như Kon Tum đã diễn ra buổi hội thảo: Ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp dễ hay khó”

Buổi hội thảo do Công ty Getfly tổ chức và do ông Nguyễn Huy Hoàng làm diễn giả. Buổi hội thảo có sự tham gia đông đủ của các chủ doanh nghiệp với những lĩnh vực hoạt động và các ngành nghề đa dạng khác nhau nhưng cùng có chung một mục đích và khao khát muốn ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp để giảm nhân công, chi phí mà vẫn gia tăng được doanh số tối đa.

Không những thế, buổi hội thảo còn có sự tham dự của hai vị khách mời đặc biệt đó là ông Nguyễn Tuấn Vũ – Giám đốc kinh doanh của C3 Group  và ông Trịnh Quang Dũng –  Giám đốc kỹ thuật của Hostvn. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong trong việc ứng dụng công nghệ vào quản trị và cũng là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp về Hosting, tên miền cũng như Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp.

Cũng tại buổi hội thảo này, các chủ doanh nghiệp cũng có cơ hội đặt câu hỏi, giao lưu và đưa ra những vấn đề thắc mắc để cho các khách mời giải đáp và cùng nhau đưa ra giải pháp.  Getfly tự hào là đơn vị luôn luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong quá trình tiếp cận và ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi hội thảo:

Các chủ doanh nghiệp vô cùng hào hứng khi tham gia hội thảo

Ông Nguyễn Huy Hoàng – CEO của Getfly CRM đang thuyết trình về việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị doanh nghiệp

Mọi người rất quan tâm đến vấn đề này và vô cùng chăm chú lắng nghe

 

Màn Hỏi – Đáp trả lời câu hỏi của khách mời dành cho 3 diễn giả

Ứng dụng công nghệ vào quản trị là tất yếu. Doanh nghiệp nào nắm bắt được cơ hội doanh nghiệp đó sẽ thành công.