SHARE

Đối với bất cứ nhà hoạch định chiến lược truyền thông nào thì yếu tố khả thi của các hoạt động truyền thông luôn được đặt lên hàng đầu. Một chiến dịch truyền thông tốt nhất phải được xây dựng để chia sẻ tối đa thông tin và hạn chế tối thiểu những rủi ro. Đồng thời phải khiến khách hàng thấu hiểu thông điệp và ghi nhớ thương hiệu.

Thiết kế hình ảnh chủ đạo tạo nên chiến dịch truyền thông hiệu quả
Thiết kế hình ảnh chủ đạo tạo nên chiến dịch truyền thông hiệu quả

Một trong những yếu tố không thể thiếu tạo nên một chiến dịch truyền thông hiệu quả chính là hình ảnh chủ đạo của các chiến dịch. Đây không chỉ là chìa khóa giúp tối ưu hóa khả năng truyền tải thông tin của các phương tiện truyền thông, từ đó giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp và hình ảnh thương hiệu.
Thế nhưng, liệu bạn đã nắm rõ quy trình để tạo nên hình ảnh chủ đạo cho các chiến dịch truyền thông một cách hiệu quả? làm sao để hoạch định được các điểm tiếp xúc hình ảnh đối với khách hàng và cách thức làm việc với 1 creative team trơn tru?
Tất cả những băn khoăn đó sẽ được giải đáp trong workshop: Thiết kế hình ảnh chủ đạo tạo nên chiến dịch truyền thông hiệu quả do MVV Coaching kết hợp cùng BOND Creative tổ chức.
Workshop có sự tham dự của 02 diễn giả giàu kinh nghiệm:
1, Ông Nguyễn Thạch Nguyên, CEO, BOND Creative
2, Ông Nguyễn Thanh Sơn, General Director, T&A Ogilvy
Thời gian: 18h30 – 20h30 ngày 15/7/2016
Địa điểm: Nest By AIA, Tầng 4, Tháp B, Vincom, 191 Bà Triệu
Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/forms/IFNaaIVB4VDSM8Vl1
Hotline: 0916 854 928 – 01685 643 246 (Ms. Linh)

NO COMMENTS