Sự kiện: Chuyển địa điểm và khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Vào ngày 25/09, Văn phòng chính của Getfly đã chuyển về địa điểm mới tại địa chỉ số 94 đường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhân dịp này, Getfly đã tổ chức một bữa tiệc thân mật với sự tham dự của hơn 100 khách hàng và đối tác cùng đến chung vui.

Sau 5 năm thành lập, Getfly ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của gần 800 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để sáng tạo, thay đổi và hoàn thiện sản phẩm  Getfly CRM – Giải pháp hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, giúp cho các chủ doanh nghiệp vận hành công ty tối ưu, đơn giản và tinh gọn hơn.

Với mong muốn hỗ trợ và phục vụ khách hàng tốt nhất, Getfly đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo và chăm sóc khách hàng.

Getfly đã trang bị rất nhiều tiện ích cho khu office mới với phòng với hiện đại ở tầng 1 làm nơi đón tiếp khách hàng và tổ chức những buổi đào tạo cho các chủ doanh nghiệp về các giải pháp hữu ích Getfly đưa ra.

Tầng 2 với không gian phòng họp rộng hơn có sức chứa khoảng 60-80 người, Getfly sẽ tổ chức các buổi đào tạo tập trung khách hàng sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó, các công ty hoàn toàn có thể book lịch đào tạo riêng đều được triển trai tại phòng họp này. Tất cả hoàn toàn là miễn phí.

Hòa chung niềm vui chuyển về văn phòng mới, Getfly đã tổ chức bữa tiệc thân mật mời các khách hàng và đối tác đến tham dự lễ khai trương văn phòng mới.

Đây cũng là lời cảm ơn chân thành Getfly muốn tri ân với các vị khách mời cùng đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ trong suốt 5 năm vừa qua. Với phương châm, khách hàng và đối tác là bạn, Getfly luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ, đưa ra những giải pháp giúp các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc khai trương văn phòng mới: