Sự khác biệt trong quản lý bất động sản thời đại công nghệ 4.0

Phần mềm CRM quản lý bất động sản trong thời đại công nghệ số hiện nay cần thiết thay đổi như thế nào? Đứng trước những thay đổi đó, nhà quản lý cần làm gì để cạnh tranh và tồn tại trước hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau?

1. Cách mạng 4.0 đang thay đổi ngành bất động sản Việt

Bất động sản luôn được coi là một trong những ngành kinh tế động lực, mũi nhọn đưa các ngành khác cùng phát triển góp phần phát triển cho nền kinh tế đất nước. Đây luôn là thị trường nóng, đầy tiềm năng, thúc đẩy sự cạnh tranh và khác biệt để tồn tại. Vì thế, trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực bất động sản là xu hướng thiết yếu. 

Sự khác biệt trong quản lý bất động sản thời đại công nghệ 4.0 1
Cách mạng 4.0 đang thay đổi ngành bất động sản Việt

Cách mạng công nghệ trong ngành bất động sản ghi nhận những bước nhảy vọt về công nghệ internet, công nghệ thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và Robot thế hệ mới… tạo nên những thành phố thông minh thực thụ, mang hình ảnh thiết thực tới khách hàng. Trong phát triển kinh doanh bất động sản, công nghệ tiên tiến cũng không chỉ dừng lại ở phần mềm quản lý quảng cáo mà còn áp dụng vào công tác chăm sóc khách hàng hiệu quả, quản lý sàn giao dịch, dự án đầu tư, thu hút tìm kiếm khách hàng… Từ đó, đòi hỏi các đơn vị quản lý bất động sản phải nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp bằng cách không ngừng cập nhật và áp dụng công nghệ kịp thời. 

2. CRM – bước tiến trong quản lý bất động sản thời đại công nghệ 4.0 

CRM là công cụ thông minh giúp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện – giải pháp không thể thiếu của các đơn vị quản lý bất động sản: 

– CRM giúp việc kinh doanh bất động sản trở nên tự động hóa

Tự động hóa kinh doanh bất động giải quyết bài toán giảm thiểu tối đa nguồn lực, ngân sách và thời gian nhưng lại giúp tăng cường hiệu quả cùng tốc độ công việc. 

Điển hình, CRM thiết lập công cụ hỗ trợ báo cáo, lưu trữ và truy xuất dữ liệu khách hàng, dự án, giao dịch khoa học. Hệ thống hóa quy trình làm việc, quản lý nhân sự  theo đúng chức năng và phân quyền, hỗ trợ tương tác giữa các phòng ban kinh doanh – marketing- chăm sóc khách hàng hiệu quả…trên cùng một hệ thống. 

Sự khác biệt trong quản lý bất động sản thời đại công nghệ 4.0 2
CRM giúp quản lý kho dữ liệu khổng lồ

– CRM tăng cường bảo mật an ninh mạng cho các dự án bất động sản

Một mặt, thời đại công nghệ thông tin hỗ trợ tăng tốc độ truyền tải thông tin, rút ngắn khoảng cách cá nhân về mặt địa lý nhưng mặt khác lại là cơ hội để “tin tặc” dễ dàng tấn công tới hệ thống dữ liệu hơn. 

Quản lý bất động sản bằng phần mềm CRM có thể giúp đảm bảo bảo mật thông tin nhất trong môi giới và kinh doanh, giảm thiểu những sự cố rò rỉ thông tin không mong đợi. 

Sự khác biệt trong quản lý bất động sản thời đại công nghệ 4.0 3
Phần mềm quản lý CRM giúp đơn vị quản lý bảo mật tuyệt đối

– CRM giúp quản lý kinh doanh bất động sản dễ dàng

CRM sẽ hỗ trợ quan ly bat dong san kiểm soát tổng thể dự án, thống kê cập nhật mới nhất những tình trạng dự án, việc ký kết hợp đồng…giúp khách hàng thấy rằng mình được thấu hiểu nhu cầu và thỏa mãn với dịch vụ đang sử dụng. Đây là  một cách giúp doanh nghiệp bạn gây dựng niềm tin, xây dựng thương hiệu, sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Đặc biệt, CRM được tích hợp nhiều chức năng vận hành tự động hóa hỗ trợ các nghiệp vụ như chăm sóc khách hàng, truyền thông tiếp thị, thu hút khách hàng tiềm năng. Các tính năng được kể đến là gửi sms, email tự động chúc mừng sinh nhật, triển khai hội thảo bất động sản, thông báo đến kỳ thanh toán…

Hiện nay, CRM đã và đang được áp dụng sân rộng vào quản lý bất động sản, cải thiện những nhược điểm của xu hướng quản lý cũ, giúp quá trình mua, bán, quản lý bất động sản diễn ra có quy trình, chuyên nghiệp hơn, tăng chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Để đơn vị quản lý bất động sản có thể tồn tại, cạnh tranh và phát triển, lựa chọn giải pháp CRM bất động sản sẽ mang đến sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp phần mềm hỗ trợ quản trị và chăm sóc khách hàng toàn diện?

Hãy đăng ký nhận Tư vấn + Trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 ngày tại mẫu đăng kỹ nằm cuối trang này!

Bạn đang xem bài viết: “Sự khác biệt trong quản lý bất động sản thời đại công nghệ 4.0” tại Getflycrm.com

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!