Sử dụng phần mềm quản lý nhà đất có thực sự cần thiết?

Thành công của các giao dịch bất động sản là xoay quanh việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Vì thế, sử dụng phần mềm quản lý nhà đất là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp nhà môi giới kiểm soát toàn diện doanh nghiệp của mình và tập trung hướng tới mục tiêu xây dựng lòng trung thành của khách hàng. 

1. Phần mềm quản lý nhà đất – giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số không ngừng phát triển hiện nay, việc áp dụng một giải pháp quản lý thông minh đáp ứng đầy đủ các nhu cầu quản lý kinh doanh bất động sản là vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể cạnh tranh và tồn tại. 

CRM quản lý nhà đất là phần mềm toàn diện giúp nhà kinh doanh bất động sản, các sàn giao dịch bất động sản, môi giới nhà đất…vận hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. 

Sử dụng phần mềm quản lý nhà đất có thực sự cần thiết? 2
Phần mềm quản lý nhà đất – giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm quản lý nhà đất là vô cũng cần thiết, bởi:

– Dữ liệu được lưu trữ bảo mật và an toàn

– Hệ thống hóa cơ sở dữ liệu khách hàng tập trung, tinh gọn : cập nhật đầy đủ thông tin, tra cứu dễ dàng, theo dõi quá trình trao đổi, đánh giá nhu cầu…

Phần mềm quản lý nhà đất khắc phục được tình trạng quản lý dữ liệu khách hàng và dự án truyền thống với bảng tính excel riêng lẻ. Thay vào đó, với phần mềm quản lý nhà đất, dữ liệu được lưu trữ tập trung trên cùng một hệ thống, giúp công nghệ hóa hoạt động kinh doanh nhà đất. 

– Phân quyền dữ liệu đối với từng cấp độ nhân viên

– Tự động hóa quá trình làm việc của phòng kinh doanh và nhân viên chăm sóc khách hàng

– Tăng khả năng chốt sale: Thông tin trao đổi với khách hàng được lưu lại đầy đủ, hệ thống sẽ đưa ra phân tích nhu cầu của khách hàng và tự động ưu tiên những giao dịch có khả năng thành công cao. 

– Giúp đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên

– Hỗ trợ đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing

– Giúp nhà quản lý có thể kiểm soát toàn diện khách hàng, dự án đang triển khai và tiến độ làm việc của nhân viên 

Với phần mềm quản lý nhà đất sẽ giúp :

  • Tăng 32% tỉ lệ chốt sale
  • Tiết kiệm 480 giờ làm báo cáo mỗi năm
  • Tăng 40% năng suất sale
  • Tăng 32% doanh thu

Sử dụng phần mềm quản lý nhà đất có thực sự cần thiết?
Lợi ích của phần mềm quản lý nhà đất

2. Các chức năng chính của phần mềm quản lý nhà đất

– Quản lý công việc

Chức năng này giúp đơn vị quản lý nhà đất làm việc hiệu quả hơn khi đang có số lượng lớn khách hàng cần phải triển khai. 

– Quản lý và chăm sóc khách hàng

Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành hợp đồng vì bạn thực sự nắm được nhu cầu của khách hàng. 100% khách hàng được chăm sóc với quy trình chuyên nghiệp với những thông tin ghi lại đầy đủ và hệ thống chăm sóc tự động: gửi sms, email gửi chúc mừng sinh nhật, gửi lời nhắn…

– Quản lý kho dữ liệu dự án

Dữ liệu dự án được thống kê đầy đủ hỗ trợ quá trình tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng, tránh nhiều trường hợp nhân viên tư vấn sai, thiếu chuyên nghiệp. 

– Quản lý nhân viên kinh doanh

Giúp quản lý toàn bộ phòng kinh doanh trong tầm tay, giảm thời gian báo cáo, gia tăng năng suất và hiệu quả công việc. 

– Tổng đài điện thoại

Giúp thống kê, lưu trữ cuộc gọi thoại cho khách hàng chi tiết, giảm chi phí điện thoại nội bộ, phân quyền liên lạc đối với từng nhân viên.

– Đo lường KPI

Đo lường và đánh giá hiệu quả công việc của từng bộ phận, phòng ban. 

– Tích hợp Social marketing

Giúp quản lý nhà đất gia tiếp cận khách hàng tiềm năng qua hệ thống social, tăng tỷ lệ chốt sale thành công, tiết kiệm chi phí truyền thông. 

Phần mềm quản lý nhà đất có thể còn mới đối với nhiều công ty bất động sản ở Việt Nam, tuy nhiên, ở thời đại công nghệ số hiện nay, việc áp dụng phần mềm này vào hệ thống doanh nghiệp bạn là vô cùng cần thiết để cạnh tranh và tồn tại trong lâu dài. 

Hệ thống phần mềm quản lý nhà đất được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây cho phép toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp truy cập dễ dàng, thao tác đơn giản, sử dụng mọi lúc mọi nơi, tiện lợi cho những công việc đặc thù như bất động sản. 

Nếu bạn đang quan tâm đến giải pháp phần mềm quản lý nhà đất. Hãy đăng ký nhận Tư vấn + Trải nghiệm MIỄN PHÍ 30 ngày tại đây

🔻 https://getfly.vn/dang-ky-dung-thu-phan-mem.html

Bạn đang xem bài viết: “Sử dụng phần mềm quản lý nhà đất có thực sự cần thiết?” tại Getflycrm.com

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!