Phát triển khả năng lãnh đạo cùng John C Maxwell

Chìa khóa thành công là khả năng lãnh đạo người khác đi tới thành công và mọi sự thành bại đều do lãnh đạo.

Nhà lãnh đạo nào cũng có khát vọng mang lại thành công cho tổ chức của mình. Vấn đề là thành công ấy đạt mực độ nào, đến vào lúc nào và có tạo bước ngoặt hay bước đột phá cho cá nhân nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, tổ chức và cả cộng đồng hay không? Nếu như thành công của một doanh nghiệp (hay tổ chức, đội nhóm) trước hết phụ thuộc vào hiệu quả của công việc của mỗi cá nhân như câu nói nổi tiếng “Năng lực là nền tảng của sự tồn tại.

Hiệu quả là nền tảng của sự thành công” thì vai trò then chốt và quyết định trong việc khách lệ, thúc đẩy và phát huy sự hiệu quả đó thuộc về nhà lãnh đạo. Nói cách khác, một nhà lãnh đạo tài ba là người không chỉ biết tổ chức công việc và đội ngũ, mà còn có khả năng xây dựng tầm nhìn, tạo động lực phát triển cá nhân và niềm say mê công việc cho tất cả những người tham gia tổ chức.

Hãy cùng tham gia chương trình đào tạo Phát triển khả năng lãnh đạo của Tiến sỹ John Maxwell – tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng số 1 Thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, đây là một chương trình đào tạo rất quen thuộc với hơn 6 triệu nhà lãnh đạo trên thế giới ở hơn 185 quốc gia. Điều khiến chương trình này của ông trở nên phổ biến và có uy tín vì nó chỉ ra những kỹ năng lãnh đạo cần thiết và chứa đựng những nguyên tắc bất biến, trường tồn mà bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba cũng phải áp dụng.

Đến với khóa học đặc biệt này, John C Maxwell sẽ chỉ bạn chính xác:

  • Phát triển 5 cấp độ của lãnh đạo
  • Khám khá 15 quy luật vô giá về sự phát triển
  • Sống có chủ đích và ý nghĩa hơn

Chương trình được tổ chức từ 08:00 đến 18:00 Ngày 24/07/2016 tại Trung Tâm Hội Nghị The Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự tại đây

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Mọi sự thành bại đều do khả năng lãnh đạo mà ra (John Maxwell)
Mọi sự thành bại đều do khả năng lãnh đạo mà ra (John Maxwell)

John C Maxwell là Huấn luyện viên của hơn 6 triệu nhà lãnh đạo khắp thế giới trên 185 quốc gia
Được thế giới bình trọng là Số 1 trong lĩnh vực đào tạo LÃNH ĐẠO
Nhà đào tạo huyền thoại cho Fortune 500 (500 Công ty lớn nhất Hoa Kỳ)
Ông đồng thời cũng là nhà đào tạo đặc biệt cho các chính phủ, tổ chức quốc tế, Liên hợp quốc,..
Ông là tác giả của hơn 74 cuốn sách về Khả năng lãnh đạo bán chạy nhất thế giới với hơn 22 triệu bản.
Các sách của ông đã quen thuộc với cộng đồng doanh nhân Việt Nam như: Nhà lãnh đạo 360 độ; 21 Nguyên tắc vàng về nghệ thuật lãnh đạo; Kim cương trong mỏ vàng; 17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm; 25 Thuật đắc nhân tâm,…

Tags: ,