Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản

Cuộc cách mạng công nghệ trong ngành bất động sản hiện nay với sự ra đời của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản đang là giải pháp toàn diện nhất với nhiều tính năng tối ưu giúp hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng. Cùng Getflycrm.com tìm hiểu những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tại bài viết dưới đây. 

Đối với các nhà quản lý kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nói chung hay các chủ đầu tư nhà đất, trung tâm địa ốc, sàn giao dịch bất động sản nói riêng thì việc nắm rõ thông tin khách hàng và các dự án đang triển khai gây ra nhiều khó khăn.

Việc quản lý bằng các phương pháp thủ công, trên công cụ excel đang dần trở nên kém hiệu quả và cần thiết phải chuyển đổi sang phương pháp quản lý chuyên nghiệp, hệ thống hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có thể giải quyết hầu hết những bài toán khó khăn mà các nhà quản lý đang gặp phải về việc số hóa toàn bộ quy trình quản lý và kiểm soát nhân viên hay các chiến dịch truyền thông.

Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản 3
8 tính năng cần thiết cho phần mềm CRM sàn giao dịch bất động sản

8 tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản

– Quản lý kênh phễu dự án và danh sách chi tiết các dự án triển khai

– Quản lý phân quyền dữ liệu

Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản
Thông tin của khách hàng phân quyền được phân quyền đối với cấp quản lý, cấp nhân viên

– Quản lý chi tiết thông tin khách hàng tiềm năng, quá trình trao đổi liên lạc, nhu cầu của khách hàng đó…

– Hỗ trợ quy trình giao dịch: thuê, mua bán, giữ chỗ, góp vốn, đặt cọc, chuyển nhượng…của bất cứ mô hình kinh doanh lẻ hay sản phẩm dự án.

– Quản lý và theo dõi nghiệp vụ thanh toán và chi trả của khách hàng

– Hỗ trợ và đánh giá hiệu quả các chiến dịch marketing

– Quản lý công việc và đánh giá hiệu quả nhân viên tư vấn – marketing – chăm sóc khách hàng

– Tích hợp với tổng đài điện thoại, sms để sử dụng liên lạc với khách hàng

Vì sao chọn giải pháp phần mềm quản lý giao dịch bất động sản của Getflycrm.com?

Phần mềm quản lý giao dịch bất động sản Getflycrm.com được xây dựng phù hợp với mô hình doanh nghiệp bất động sản vừa và nhỏ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp nhân viên và nhà quản lý có thể dễ dàng truy cập ở bất cứ nền tảng nào có chức năng kết nối với internet, hỗ trợ quá trình làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản 1
Sử dụng phần mềm CRM trong quản lý sàn giao dịch bất động sản

Giao diện phần mềm quản lý giao dịch bất động sản của Getflycrm.com rất đơn giản, sử dụng dễ dàng, do đó doanh nghiệp không mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên. Với độ tùy biến cao, liên tục cập nhật và bổ sung tính năng mới kết nối công nghệ tiên tiến, giao diện thân thiện, phù hợp với đa dạng nhu cầu người dùng.

Hãy đăng ký dùng thử ngay phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản của Getflycrm.com để có những trải nghiệm thiết thực nhất!

Thị trường bất động sản đang là thị trường nóng và để doanh nghiệp có thể tồn tại, cạnh tranh với các doanh nghiệp bất động sản khác, các chủ nhà đầu tư hãy lựa chọn những giải pháp thông minh, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Hy vọng rằng những thống kê về tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản có thể đem lại cái nhìn tổng quan giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả. 

Bạn đang xem bài viết: “Những tính năng cần thiết của phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản” tại Getflycrm.com

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

>> Xem thêm bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm quản lý trung tâm tiếng anh