SHARE

Marketing chiến lược là kiến thức cần thiết không chỉ cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà còn cho cả SMEs hay doanh nghiệp start-up.

Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam, những doanh nghiệp này đang chưa thực sự hiểu được thế nào là Marketing chiến lược, tại sao lại cần có Marketing chiến lược? Hầu hết họ đang áp dụng hình thức Marketing triển khai và chưa xác định được một con đường phát triển dài hạn trong tương lai.

Thực chất, Marketing chiến lược giúp đặt doanh nghiệp vào một môi trường với các yếu tố khách quan như thị trường, đối thủ để giúp hiểu rõ được giá trị mà chính doanh nghiệp mang lại cho khách hàng để có thể tạo nên sự khác biệt và mang lại lợi nhuận kinh doanh cao nhất.

Marketing chiến lược nhìn vào bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp trong tương tác với thị trường (môi trường vĩ mô, khách hàng, đối thủ) để đưa ra những giải pháp là các “P” mà ai cũng biết (sản phẩm, giá cả, phân phối, truyền thông). Các chương trình Marketing triển khai đó phải tuân theo một chỉnh thể đồng bộ hợp lực của Chiến lược, Thương hiệu, Marketing và Năng lực tổ chức

Có vai trò thiết yếu, bao trùm và không thể tách rời quá trình hoạch định marketing chiến lược, năng lực đổi mới sáng tạo (Innovation) giúp tạo nên sức mạnh của khác biệt hóa và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp (dù ở quy mô nào) chiến thắng trong cạnh tranh và phát triển bền vững. Innovation là quá trình biến ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tạo giá trị (cho người dùng, cho xã hội và cho công ty).

Học viện Sage giới thiệu sự kiện Marketing Talk với chủ đề: Đổi mới sáng tạo và Marketing chiến lược (INNOVATION & STRATEGIC MARKETING)
Sau sự kiện, những người tham dự sẽ có cơ hội gia nhập cộng đồng SAGE Strategic Marketing để tiếp tục trao đổi, chia sẻ về những kiến thức, cơ hội liên quan đến Marketing chiến lược.
1) THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM
Thời gian: 14:00 – 17:00, Thứ bảy, 06/08/2016
Địa điểm: Like Me Café, 18 Yên Lãng
2) DIỄN GIẢ:
Ông Đoàn Đức Thuận
Nguyên Trưởng bộ phân Marketing Chiến lược Châu Á – Thái Bình Dương, Piaggio
Huấn luyện viên khóa Strategic Marketing Planning, Học viện Sage

3) NỘI DUNG CHÍNH:
– Phần 1: BẢN CHẤT CỦA INNOVATION (ĐỔI MỚI SÁNG TẠO)
– Phần 2: BẢN CHẤT CỦA LẬP KẾ HOẠCH MARKETING CHIẾN LƯỢC
– Phần 3: SỰ LIÊN HỆ CỦA INNOVATION VỚI MARKETING CHIẾN LƯỢC.
– Phần 4: TÍNH ÁP DỤNG THỰC TIỄN VÀO DOANH NGHIỆP SMEs & START-UPs
– Phần 5: Q&A – NETWORKING
LƯU Ý: ANH CHỊ ĐẾN THAM DỰ SỰ KIỆN VUI LÒNG MANG THEO ÍT NHẤT 5 CARD VISIT ĐỂ THAM GIA NETWORKING
Sự kiện miễn phí vào cửa dành cho 40 người đăng ký sớm nhất
Khách tham gia tự order đồ uống
4) THÔNG TIN CHI TIẾT
Đăng ký tại: http://bit.ly/2atq8fY
Liên hệ: Mrs. Phượng (097.6636. 734)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY