Làm Digital Marketing là làm gì?

 Bạn đang trong giai đoạn băn khoăn không biết mình nên bắt đầu từ đâu và làm gì trong ngành Digital Marketing rộng lớn này?

Event Talk Show với chủ đề “Làm Digital Là Làm Gì?” tổ chức tại Hồ Chí Minh vào ngày 18/6/2016 đã cho thấy một nhu cầu rất lớn của rất nhiều bạn về chủ đề này.

Lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, UAN Talk Show đã quyết định tiếp tục với Digital Marketing vì nhận thấy đây là một chủ đề mà còn rất nhiều bạn muốn nghe và muốn đặt câu hỏi. Chương trình hi vọng có thể phần nào giúp bạn hiểu đúng và hiểu rõ hơn những gì bạn cần làm / nên làm trong ngành digital.

Quy tụ tại chương trình lần này là các diễn giả không trẻ, không già và có không ít kinh nghiệm làm việc trong ngành digital, sẽ có thể giúp các bạn giải đáp được ít nhiều các khúc mắc trong suy nghĩ về công việc của mình hiện tại.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

NGUYỄN NGÔ MAI KA
Chuyên môn: Marketing Strategy, Marketing Analytics

Maika đang là CMO của start-up DidongExpress. Trước khi tham gia DidongExpress, Maika từng làm việc tại Lazada và Plow&Hearth ở Virginia, Mỹ. Plow&Hearth (PH) là công ty bán lẻ gồm 6 brands với nhiều phương thức marketing khác nhau như store, catalog, post-mail và các phương thức online. Với vai trò là Marketing Analytics Executive ở PH, Maika đánh giá chiến dịch marketing và đưa ra những phân tích về dữ liệu khách hàng, sản phẩm trên các kênh và địa điểm bán để tối ưu hiệu quả kinh doanh của 6 brands.
Là diễn giả khách mời, Maika sẽ chia sẻ kinh nghiệm về nghề nghiệp và những khó khăn đã và đang gặp phải đối với một start-up dưới góc độ marketing.

LƯƠNG THÀNH LONG
Chuyên môn: MOS, CEM, AD-TECH, Digital Analytics Campaign, Multichannel, Omni-Channel, Digital Media Advisor

Đam mê với công nghệ, Thành Long chính thức bước chân vào Online từ năm 2005. Trước khi sáng lập ra OSTS VIETNAM, Long có kinh nghiệm vận hành trên 2000 Campaign Online thuộc các ngành hàng khác nhau. Trong đó Long có 2 năm vận hành cho 3 Agency ở HN, 2 năm vận hành Digital Manager cho ExoticVoyages, 1 năm tham gia phát triển ANTS INSIGHT tại Ban Công Nghệ FPT

DOÃN QUANG HUY
Chuyên môn: Digital Strategy, Digital Production, Facebook Marketing

Huy có 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ với vị trí phát triển các hệ thống online như mạng xã hội Cyworld, phát triển phần mềm tại tập đoàn FPT và 5 năm xây dựng, phát triển 1 digital agency. Hiện tại Huy đang là co-founder của Mix Digital Agency phụ trách 2 mảng chính là media và production. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng cũng như tuyển dụng nhiều vị trí liên quan đến digital marketing, hi vọng Huy sẽ mang đến cho mọi người góc nhìn về cách làm digital marketing từ 1 agency.

Tham dự bằng cách đăng ký (miễn phí) tại đây:
http://bit.ly/uan-talk-show-hn

Chương trình là miễn phí nhưng sẽ phụ thu 50,000 tiền nước uống cho các bạn tham gia.

Tags: , , , , , ,