Khởi nghiệp thành công cần trải qua thất bại

“Trong Khởi Nghiệp, bạn sẽ không bao giờ Thành Công nếu chưa từng Thất Bại. Nếu thất bại một lần hãy thất bại một cách thật thông minh.”

Anh Nguyễn Hữu Thái Hòa – Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chiến lược kiêm Giám đốc Tư vấn chiến lược Tập đoàn VNPT đồng thời cũng là diễn giả của sự kiện FAIL SMART.

[FAIL SMART] Khởi nghiệp? Bạn sẽ không bao giờ THÀNH CÔNG, nếu chưa từng THẤT BẠI.

Bạn nhìn những gì trong giới Khởi Nghiệp?
Nơi những ước mơ, hoài bão trở thành hiện thực?
Hay là mảnh đất màu mỡ để bạn thể hiện khả năng của bản thân?

Nhưng bạn có biết bên cạnh những thành công hào nhoáng kia thì thất bại dường như cũng chẳng xa lạ trong giới khởi nghiệp bởi gần 99.99% dự án khởi nghiệp đều thất bại ngay năm đầu tiên. Để có thể khởi nghiệp thành công bạn chắc chắn ít nhất vài lần nếm mùi thất bại và cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thép để có thể đối mặt với thất bại một cách thông minh nhất.

Khởi nghiệp thành công cần trải qua thất bại
Khởi nghiệp thành công cần trải qua thất bại

Hãy đến với chuỗi sự kiện FAIL SMART 2016(tổ chức lần đầu ở Việt Nam tại Up Coworking Space, Hà Nội vào 4/6 vừa qua) để học cách THẤT BẠI một cách THÔNG MINH từ chính những doanh nhân đã khởi nghiệp thành công. Đó là:

✌ Anh NGUYỄN HỮU THÁI HÒA: Người đàn ông đã từ bỏ chức Giám đốc chất lượng của một Tập đoàn lớn ở Pháp trở về Việt Nam để thực hiện “Giấc mơ Việt” của mình. Nguyên Giám đốc Chiến lược của Tập đoàn FPT và hiện đang đảm nhận cương vị Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chiến lược kiêm Giám đốc chiến lược (CSO) của Tập đoàn VNPT

✌ Anh TRẦN THANH TÙNG: Ông chủ Biến Thái – Nhà sáng lập của chuỗi quán cà phê Điên Chất MONKEY IN BLACK – Đạt giải thưởng “Dự án sáng tạo nhất” – Start-up Wheel 2015 – Cuộc Thi Ý Tưởng Việt do BSSC thuộc Thành Đoàn tổ chức. Quần đùi, Áo Thun, Khăn Choàng, anh điên, dí dỏm, đầy trải nghiệm, thực tế với những câu chuyện Start-up độc nhất vô nhị.

✌ Chị TRẦN THỊ MINH TRANG: Giám đốc Japan Circle Việt Nam – Dự án xúc tiến tư vấn và kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản. Đồng thời là thành viên của nhiều Hiệp Hội Doanh Nhân – Khởi Nghiệp khác.

Trong buổi này, các nhà khởi nghiệp với dày dặn kinh nghiệm trên thương trường sẽ chia sẻ những câu chuyện của chính họ về những thất bại và cách quản trị, xử lý đối mặt với thất bại. Để rồi, chính những start-ups chúng ta sẽ có được những bài học thật sâu sắc để có thể QUẢN TRỊ THẤT BẠI.

Vậy tại sao lại là FAIL SMART trong vô số những event về khởi nghiệp khác?

☀ Một cách rất dân dã, thoải mái và chân thật, start-ups sẽ cùng được THẢO LUẬN và TƯƠNG TÁC BÀN TRÒN với các doanh nhân thành công về cách họ QUẢN TRỊ THẤT BẠI. Hãy chủ động để chúng ta cùng có cơ hội học hỏi
☀ Tạo cơ hội giúp các bạn trẻ có cái nhìn thực tế và sâu sắc hơn về thế giới khởi nghiệp tưởng chừng như rất hào nhoáng.
☀ Cơ hội tham gia Net-working – giao lưu, làm quen với những người có cùng giấc mơ khởi nghiệp, những bậc anh chị trong giới Start-ups.

Nếu bạn là một người khởi nghiệp, hoặc chỉ nhen nhóm ý nghĩ khởi nghiệp, tôi tin chắc, bạn hiểu được rằng con đường khởi nghiệp sẽ đầy rẫy những khó khăn, chông gai, không ít những lần thất bại. Nhưng này, “bạn sẽ không bao giờ THÀNH CÔNG, nếu chưa từng THẤT BẠI”, vậy nên hãy dũng cảm đối mặt và bắt tay vào thực hiện và biến ước mơ trên giấy thành hiện thực.
__________________________________________
✨ THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình Fail Smart – “Khởi nghiệp? Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu chưa từng thất bại” sẽ diễn ra tại:
[Địa điểm]: DREAMPLEX Coworking Space – 21 Nguyễn Trung Ngạn, Quận 1, Tp HCM.
[Thời gian]: 8:30-11h30 sáng – Thứ 7 ngày 6/8/2016.
[Thời gian chốt đăng ký chương trình]: 12h tối ngày 3/8/2016.
[Hotline]: 01639 415 485.

✨ Hãy đăng ký tham gia NGAY bằng cách apply vào link (Số lượng giới hạn cho 70 bạn có chia sẻ hay nhất): https://goo.gl/M7uvPZ

✨ LƯU Ý QUAN TRỌNG: Chương trình sẽ được tổ chức một cách hết sức thoải mái, gần gũi và bình dân như chính cái cách chúng ta KHỞI NGHIỆP vậy. Cho nên BTC đề nghị các bạn cũng mang đến chương trình một bộ trang phục thoải mái, một tinh thần Start-up thoải mái và sự chia sẻ một nụ cười thoải mái và thân thiện nhé.

Tags: ,