SHARE

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn đang chuẩn bị Startup, hay bạn là quản lý trong doanh nghiệp… Bạn quan tâm tới công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp, nhưng chưa hiểu rõ để nắm bắt công việc này? Bạn không hiểu kế toán làm những việc gì trong doanh nghiệp để thông cảm, cũng như quản lý công việc của họ? Bạn thấy công việc của kế toán thực sự là ngồi gõ máy, nên không hiểu có cần thuê kế toán hay tự làm? Bạn không biết công việc kế toán có khó không, và doanh nghiệp có cần thuê kế toán không, nên thuê kế toán như thế nào? Kế toán có những chuẩn mực, quy định, nguyên tắc hoặc chính sách gì? Tình trạng kế toán hiện nay và những rủi ro trong kế toán doanh nghiệp là những gì?

Kế toán với Lãnh đạo doanh nghiệp
Kế toán với Lãnh đạo doanh nghiệp

Tất cả những câu hỏi đó, sẽ được trả lời qua buổi chia sẻ “ Kế toán với Lãnh đạo doanh nghiệp” của bà Bùi Thị Lệ Phương: Chủ tịch – Giám đốc Công ty Tài chính kế toán thuế Centax trong buổi chia sẻ hỗ trợ các bạn trẻ khởi nghiệp vào 8h30 ngày 28/8/2016,

Thời gian: 8:30 -12:00 sáng chủ nhật 28/8/2016
Địa điểm: Tầng 2 Tòa Dolphin Plaza , Số 6 Nguyễn Hoàng, Mai Dịch ,Cầu Giấy. (Hội trường VINEN), Hà Nội

Phí tham gia: 100.000 / người. Phí tham gia này dùng để chi trả những chi phí của hội thảo và các hoạt động của Group Quản Trị và Khởi Nghiệp (Group hoạt động trên nguyên tắc không lợi nhuận)

Hôi trường chỉ có 100 chỗ. Ưu tiên cho thành viên đăng ký trước.

Đăng ký tham dự tại Link: https://goo.gl/forms/3072OP7vvajanI4e2
TK chuyển tiền tham dự:
Chủ tài khoản: Bùi Thị Lan
Số TK : 115 223 55178011
Ngân hàng Techcombank, Ba đình, Hà nội
Nội dung chuyển tiền, Các bạn ghi rõ : Đóng góp tham dự chia sẻ: Kế toán với Lãnh đạo doanh nghiệp
Hoặc còm vào status, thành viên ban tổ chức sẽ liên lạc lại và hỗ trợ bạn đăng ký.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY