Hội Thảo Giải pháp Quản lý khách hàng với Phần mềm GetFly CRM

GetFly.vn – Trong Hội Thảo Giải pháp Quản lý khách hàng với Phần mềm GetFly CRM diễn ra ngày 14/11/2015 vừa qua, ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc GetFly đã chia sẻ với khách mời về các vấn đề mà các CEO doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp phải khi quản lý công ty của họ và giải pháp mà GetFly cung cấp để xử lý triệt để những vấn đề đó của doanh nghiệp

Đa phần các chủ doanh nghiệp hiện tại đều quản lý khách hàng dựa trên file Exel. Thêm vào đó họ đều không có công cụ theo dõi thông tin khách hàng, quản lý hiệu quả của đội ngũ kinh doanh hay hiệu quả của công việc. Toàn bộ những vấn đề và khó khăn đó, GetFly CRM đều đã giải quyết được hết. Giải pháp Quản trị khách hàng bằng GetFly CRM đem đến cho các chủ doanh nghiệp 6 công cụ hữu ích gồm:

Quản lý thông tin khách hàng

Getfly CRM đóng vai trò là một thư ký xinh đẹp, trợ thủ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng cực kỳ hiệu quả, nắm bắt được toàn bộ thông tin về khách hàng, lịch sử giao dịch, doanh số, giá trị hợp đồng bất kỳ khi nào mà không cần phải hỏi ai.

Quản lý đội ngũ kinh doanh

Getfly CRM giúp các CEO quản lý đội ngũ kinh doanh, kiểm soát KPI, kiểm soát hiệu quả công việc, đánh giá điểm mạnh / yếu của bất kỳ nhân viên nào

Giao việc tự động

Getfly CRM giúp giảm bớt gánh nặng kiểm soát công việc của cả sếp và nhân viên. Hệ thống quản trị công việc giúp bất kỳ nhân viên nào cũng có thể phối hợp với các nhân sự phòng ban khác một cách nhịp nhàng ăn khớp. Hệ thống báo cáo tự động được cả sếp và nhân viên cùng yêu thích.

Giao tiếp nội bộ

Nền tảng “chat” nội bộ giúp giám đốc, các trưởng phòng và nhân viên các phòng ban trong doanh nghiệp trao đổi, phối hợp giải quyết công việc một cách nhanh chóng mà không phải sử dụng phần mềm giao tiếp của bên thứ 3.

Giải pháp SMS marketing

Giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt nam chăm sóc khách hàng tốt hơn qua tin nhắn thương hiệu với chi phí hợp lý.

Giải pháp Email marketing

Chăm sóc khách hàng tự động bằng kịch bản email marketing đã được thiết lập sẵn, xây dựng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ công ty.

Hội Thảo Giải pháp Quản lý khách hàng với Phần mềm GetFly CRM
Hội Thảo Giải pháp Quản lý khách hàng với Phần mềm GetFly CRM

Dưới đây là toàn bộ video buổi Hội thảo, qua video này các bạn sẽ phần nào hiểu rõ cách thức hoạt động của phần mềm GetFly CRM và giải pháp mà GetFly đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam:

Tags: , ,