Hiếu Orion là diễn giả tại Hội nghị Truyền thông FPT

Tác giả của nhiều video viral nổi tiếng trên mạng, admin của các Fanpage “hàng khủng” với hàng trăm nghìn lượt truy cập là Hiếu Orion (Trần Chí Hiếu, Trưởng phòng Truyền thông và mạng xã hội Vingroup) sẽ dành thời gian để chia sẻ về Viral Marketing và Phát triển thương hiệu trên mạng xã hội trong Hội nghị Truyền thông FPT diễn ra ngày 10/12.

Anh Hiếu Orion, chuyên gia về Social Media và viral marketing, chia sẻ chính câu chuyện của mình về xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội và công thức để tạo ra các ấn phẩm viral.
Anh Hiếu Orion, chuyên gia về Social Media và viral marketing, chia sẻ chính câu chuyện của mình về xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội và công thức để tạo ra các ấn phẩm viral.

Cựu nhân viên FPT Hiếu Orion được biết đến là một chuyên gia về Social Media và viral marketing, anh sở hữu tài khoản Facebook với gần 360.000 người follow và một kênh Youtube 80.000 người theo dõi. Là sáng lập viên hocdan.com – trang web dạy đàn trực tuyến lớn nhất Việt Nam, sáng lập Hanoi Tattoo Club – câu lạc bộ xăm nghệ thuật, đồng thời là người khởi xướng phong trào du ca đường phố với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ yêu ca hát.

Ngoài ra, Hiếu Orion cũng có nhiều tác phẩm viral gây sốt cộng đồng mạng như “Hà Nội mùa này phố cũng như sông”, “Em ơi Hà Nội nóng”, “Em đi bơi thuyền trên phố Đại La”, bài thơ về Bà Ngoại…

Sau khi rời FPT, Hiếu Orion chuyển sang Vingroup với vai trò là Trưởng phòng Truyền thông và Mạng xã hội. Tại Hội nghị, anh sẽ chia sẻ chính câu chuyện của mình về xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội và công thức để tạo ra các ấn phẩm viral.

Cùng với Hiếu Orion, các diễn giả khác gồm Nguyễn Như Thùy Dương (Diana Unicharm) và Hà Tuấn Anh (Vinalink Academy) cũng có mặt tại chương trình để chia sẻ về câu chuyện của nhãn hàng Diana, cách sử dụng New Media cho Brand Communications cũng như bí quyết xây dựng chiến dịch thành công trên Facabook.

Diễn giả Nguyễn Như Thùy Dương từng có 10 năm kinh nghiệm trong ngành marketing và truyền thông. Chị trưởng thành ở Diana (tiền thân của Diana Unicharm) trong môi trường marketing chuyên nghiệp cho hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và các tập đoàn đa quốc gia. Hiện chị là Giám đốc thương hiệu của Diana.

Diễn giả Hà Tuấn Anh sẽ chia sẻ về bí quyết xây dựng chiến dịch thành công trên Facabook.
Diễn giả Hà Tuấn Anh sẽ chia sẻ về bí quyết xây dựng chiến dịch thành công trên Facabook.

Anh Tuấn Hà cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông. Anh là người đầu tiên đưa SEO vào Việt Nam (vào khoảng năm 1998), từng là Giám đốc quảng cáo tại Vietnamnet.vn; Chủ tịch CLB SEO Việt Nam Vietseo.vn. Hiện anh là giảng viên chiến lược tại học viện Vinalink Academy, từng đứng lớp hơn 100 khóa học với trên 7.300 học viên.

Giám đốc Chiến lược thương hiệu cho Richard Moore Associates (công ty tư vấn thương hiệu hàng đầu của Mỹ) Nguyễn Đức Sơn lại là một trong những chuyên gia thương hiệu có nhiều trải nghiệm làm nghề nhất hiện nay. Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, tư vấn chiến lược thương hiệu và nghiên cứu thị trường; hơn 10 năm kinh nghiệm về quản trị cao cấp về điều hành doanh nghiệp. Tại Hội nghị Truyền thông FPT, anh Sơn sẽ chia sẻ về Chiến lược xây dựng thương hiệu trong thế giới phẳng.

Anh Nguyễn Thành Nam sẽ điều phối phần tọa đàm Chungta.vn trong thời kỳ mới.
Anh Nguyễn Thành Nam sẽ điều phối phần tọa đàm Chungta.vn trong thời kỳ mới.

Bên cạnh các diễn giả ngoài FPT, các diễn giả “người nhà” như: Anh Nguyễn Thành Nam (Phó Chủ tịch ĐH FPT, Hiệu trưởng FUNix), Hoàng Việt Hà (COO FPT), Nguyễn Thị Đan Phượng (FPT Software), Lương Thanh Bình (FPT Software), Phan Phương Đạt (ĐH FPT), Nguyễn Thanh Tú (nội san Chúng ta), Bùi Nguyễn Phương Châu (Trưởng Ban truyền thông FPT)… cũng chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến: Giá trị thương hiệu theo phương pháp Brand Finance; Xây dựng thương hiệu ở thị trường nước ngoài; Kinh nghiệm truyền thông nội bộ của FPT Software hay Câu chuyện xây dựng trang tin nội bộ Chungta.vn…

Hội nghị truyền thông FPT lần đầu được tổ chức ở quy mô toàn tập đoàn tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy (Hà Nội) vào ngày 10/12 tới. Sự kiện được diễn ra nhân dịp nội san Chúng ta tròn 20, tuổi với mong muốn trở thành diễn đàn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia thương hiệu, truyền thông bên ngoài cũng như chia sẻ trải nghiệm của chính đội ngũ làm thương hiệu, truyền thông, marketing trong FPT. Chương trình dành cho tất cả CBNV trong và ngoài FPT quan tâm đến lĩnh vực truyền thông.

Tags: , , ,