SHARE

1. WordPress là gì?

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP (Hypertext Preprocessor) để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích: 

  • Nguồn giao diện (theme) cho website có sẵn: Hiện nay WordPress có rất nhiều giao diện (theme) miễn phí khác nhau để bạn có thể dễ dàng “trang trí” cho website của mình.
  • Thư viện Plugin miễn phí: Plugin là một trình cắm thêm vào website để bổ sung các chức năng bạn cần. Trên WordPress có rất nhiều Plugin hữu ích được hỗ trợ miễn phí để người dùng cài đặt sử dụng.
  • Có thể làm nhiều loại website: trang bán hàng, website công ty…để thu thập thông tin khách hàng.

2. GetFly Opt-in form Plugin

GetFly là công ty cung cấp giải pháp CRM (Customer Relationship Manger) – Marketing tự động cho các doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam. GetFly CRM tạo ra nền tảng công nghệ giúp Quản lý doanh nghiệp thông minh – tự động hóa và có khả năng mở rộng – tương tác linh hoạt với các hệ thống khác. GetFly đã tạo ra một Plugin hoàn toàn mới trên wordpress chính là GETFLY OPT-IN FORM PLUGIN

Optin form là biểu mẫu điền thông tin đăng ký của website hay dịch vụ, là công cụ giúp bạn lấy được thông tin của khách hàng như: Tên / Tuổi / Email / Công ty / Điện thoại / Ngành nghề kinh doanh. Tóm lại là những thông tin mà bạn cần thu thập từ khách hàng thông qua website.

Bạn cần phải soạn một nội dung quảng cáo ngắn gọn bao gồm các thông tin sau:

  • Nội dung cho đi một thông tin hữu ích (coupon / phiếu giảm giá/ thông tin khuyến mãi/ thông tin hữu ích/ dùng thử ….)
  • Các điều kiện để nhận quà tặng
  • Kêu gọi hành động để khách hàng điền toàn bộ thông tin của họ vào Optin form từ đó bạn mới có đủ thông tin để tiến hành các bước bán hàng / chăm sóc khách hàng tiếp theo.

Trước đây, để có thể sử dụng Opt-in Form, người dùng sẽ phải copy mã URL khi tạo Optin form (trên GetFly CRM) và chèn vào html của WordPress để sử dụng. Thao tác này khá phức tạp cho người dùng. Chính vì vậy, “GetFly Optin Form Plugin” ra đời để đơn giản hóa thao tác này cho người dùng

3. Lợi ích của GetFly Opt-in form Plugin

+ Đơn giản hóa thao tác chèn form

+ Người dùng có thể sử dụng form của GetFly để lấy thông tin khách hàng như các form khác

+ Có thể chèn form lên bất kỳ website nào để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết

+ Dễ dàng sử dụng cho những người không hiểu biết nhiều về lập trình website

+ Biết rõ nguồn khách hàng người giới thiệu đến từ đâu để trả tiền

+ Nguồn thu nhập không giới hạn từ tiếp thị liên kết

4. Hướng dẫn sử dụng GetFly Opt-in form Plugin

Khi tạo một bài viết mới -> xuất hiện một menu -> Click chọn “GetFly Optin Form” -> chọn mẫu Optin muốn sử dụng -> hệ thống sẽ tự động chèn form bạn chọn vào cuối bài viết.

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY