Getfly đồng hành cùng khóa học “Giải phóng lãnh đạo xây dựng doanh nghiệp”

Khóa học “Giải phóng lãnh đạo xây dựng doanh nghiệp” diễn ra ngày 9-11/7 tại Khách Sạn Cầu Giấy – 110 Cầu Giấy, Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các chủ doanh nghiệp với nhu cầu nâng cao hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp. 

Theo ông Hoàng Đình Trọng – diễn giả chính của khóa học với kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp điều hành và tư vấn cho các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam, cho biết rằng: “Thông thường các chủ doanh nghiệp thường chỉ tập trung vào vấn đề bán hàng, thờ ơ việc quản lý và sắp xếp hệ thống quy trình công ty. Dẫn đến sau giai đoạn kinh doanh tăng trưởng, các chủ doanh nghiệp thường gặp nhiều khó khăn trong quản trị, “ba đầu sáu tay” giải quyết công việc cũng không xuể, nhân viên lười biếng, chất lượng công việc kém…doanh thu tụt mạnh.”

Thấu hiểu những khó khăn ấy, nội dung khóa học đề cập xoay quanh các kiến thức liên quan đến thay đổi, mở rộng mindset về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự nhàn và hiệu quả hơn; Theo đó, mang tới cho các nhà quản lý tầm nhìn bao quát, đưa ra nhiều khía cạnh khác nhau trong vận hành và phát triển doanh nghiệp, đặc biệt tháo gỡ các vấn đề cụ thể trong quản lý công việc của nhân viên, kiểm soát và sắp xếp kế hoạch công việc hàng ngày…

Ngoài ra, vấn đề ứng dụng của công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ  4.0 hiện nay cũng được chú trọng. Việc ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin dường như là bài toán bắt buộc hỗ trợ doanh nghiệp “chạy đua” trong thị trường công nghệ số cạnh tranh khốc liệt hiện nay. 

Hiểu được tính cấp thiết đó, Getfly đồng hành cùng khóa học để mang đến những thông tin vô cùng bổ ích hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Là một trong những giải pháp hỗ trợ quy trình sales- marketing-chăm sóc khách hàng, giải pháp CRM (Customer Relationship Management) có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc của mình theo quy trình khoa học và thống nhất.