Getfly tham dự sự kiện Việt Nam Web Summit 2017 tại Hà Nội

Việt Nam Web Summit 2017 là một trong những sự kiện được cộng đồng Web tại Việt nam  mong đợi nhất trong năm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các cá nhân và doanh nghiệp có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về những công nghệ ứng dung, quảng cáo, tiếp thị điện tử, điện toán đám mây với sự góp mặt của nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ trên thị trường.

Với 100 chủ đề chuyên sâu cùng với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu, Việt Nam Web Summit 2017  là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực phát triển web, cập nhật các kiến thức mới, chuyên sâu từ các diễn giả được chọn lọc từ các công ty internet tiên phong thu hút  đông đảo của các developer, marketer, designer và doanh nhân tới tham dự.

Tại sự kiện Việt Nam Web Summit 2017 diễn ra ngày 8/12/2017 tại Hà Nội vừa qua Getfly đã tham dự với 1 Booth tại sự kiện. Sản phẩm mà Getfly mang đến Việt Nam Web Summit 2017 lần này là phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng Getfly CRM đã nhận được đông đảo sự quan tâm của những khách hàng đến tham quan và tìm hiểu.

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và điều hành doanh nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Tại sự kiện lần này Getfly đã tạo một dấu ấn đặc biệt khi đã giới thiệu một sản phẩm ưu việt và hữu dành cho các doanh nghiệp SME Việt nói chung.

Với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình Getfly đã nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của những khách hàng đến tham dự sự kiện và có nhu cầu tìm hiểu về phần mềm quản trị và chăm sóc khách hàng trong thời đại công nghệ số.

Phần mềm Getfly CRM thời gian vừa qua nhận được sự phản hồi rất tốt trên thị trường, đến với sự kiện lần này sản phẩm nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng đến tham dự sư kiện và tham quan gian hàng. Tất cả các khách hàng đến với Getfly lần này đều nhận thấy sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc tư vấn và trả lời những câu hỏi từ phía khách hàng. Nhiều người hăng hái trả lời các câu hỏi và tham gia trò chơi nhận những giải thưởng ý nghĩa từ Getfly. Phần tổ chức trò chơi và giao lưu với khách hàng đến tham quan gian hàng đã nhận được sự tham dự nhiệt tình và gây ấn tượng mạnh với khách hàng tạo nên một không khí thân thiện, cởi mở, vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của Getfly tại sự kiện Việt Nam Web Summit 2017 diễn ra ngày 8/12/2017 tại Hà Nội:

Booth của Getfly tại sự kiện. Công tác chuẩn bị được tiến hành hết sức chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.
Khách hàng quan tâm đến phần mềm quản trị doanh nghiệp Getfly CRM
Tất cả các khách hàng quan tâm đều được chuyên viên của Getfly tư vấn rất nhiệt tình.
Booth của Getfly luôn thu hút rất đông đảo của khách hàng đến tham dự sự kiện.
Tất cả khách hàng đều rất hài lòng về sự tư vấn và đón tiếp nhiệt tình của chuyên viên từ Getfly.