Getfly đồng hành cùng Startup & Doanh nghiệp tại Shark Tank Forum 2020

Ngày 26/11 vừa qua, tại The Adora Center (TP.HCM), hội thảo Shark Tank Forum 2020 với chủ đề “Định nghĩa lại Tương Lai: Redefining of Future” đã chính thức khép thành công tốt đẹp. Shark Tank Forum 2020 là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, lan tỏa sức mạnh và kết nối chặt chẽ cho các Startup & Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để doanh nghiệp và khởi nghiệp Việt Nam nhìn lại hành trình một năm đầy biến động và khủng hoảng; luận bàn, chia sẻ về những khó khăn, bất ổn từ kinh nghiệm thực tế, tìm ra giải pháp và xu hướng mới phù hợp trong tương lai.

Hội thảo có sự góp mặt của các lãnh đạo cấp cao đến từ các chuyên gia kinh tế và hơn 1000 khách hàng là đại diện các Startup & Doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của dàn cá mập: Shark Nguyễn Mạnh Dũng, Shark Nguyễn Xuân Phú, Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Hòa Bình, Shark Thái Vân Linh.

Theo quan điểm của các diễn giả, Đại dịch Covid-19 đã khiến cả thế giới “bị” thay đổi và “phải” thay đổi để thích nghi với giai đoạn mới. Các Startup & Doanh nghiệp cần biết nắm cơ hội trong bối cảnh kinh tế ngổn ngang; tìm ra những ứng dụng công nghệ phù hợp để đổi mới sáng tạo, tối ưu tăng trưởng bền vững trong tương lai.

Đồng hành cùng Shark Tank Forum 2020, Getfly có đặt một booth tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về bản chất, lợi ích và những ứng dụng quan trọng của CRM trong hoạt động quản lý doanh nghiệp. Sử dụng CRM giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán quản lý, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất lao động… Theo đó, CRM hỗ trợ:

  • Quản lý và chăm sóc hàng đơn giản, hiệu quả
  • Nắm bắt thông tin khách hàng tốt hơn, gia tăng cơ hội kinh doanh
  • Gia tăng lợi nhuận nhờ cải thiện quan hệ với khách hàng
  • Xây dựng và phát triển thương hiệu
  • Đưa ra định hướng kinh doanh chiến lược nhờ số liệu chi tiết trong phân tích, báo cáo

Với việc trở thành đối tác của 3000+ doanh nghiệp SMEs Việt, từng bước tiến hành triển khai cho những tập đoàn lớn, chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm, Getfly CRM thường được nhắc đến như lựa chọn uy tín số 1 hiện nay.