Getfly đồng hành cùng khóa học Giải phóng lãnh đạo PDCA tháng 10

Khóa học Giải Phóng Lãnh Đạo PDCA tháng 10 đã kết thúc với sự tham gia đông đảo của các cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh (9,10,11/10) và Hà Nội (17,18/10). Sau thời gian dài phải tạm ngưng do làn sóng Covid-19 lần thứ 2, Khóa học PDCA tháng 10 lại tiếp tục hành trình đem đến những bài học vô cùng hữu ích và quý giá giúp nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp.

Với sự góp mặt của diễn giả Hoàng Đình Trọng – người truyền cảm hứng và được biết đến là người đầu tiên khởi xướng phong trào làm doanh nghiệp bài bản ở Việt Nam, sở hữu kinh nghiệm trên dưới 10 năm trực tiếp điều hành và tư vấn cho các công ty lớn nhỏ tại Việt Nam, ông thấu hiểu và nắm rõ những khó khăn, thách thức mà doanh nghiệp, bản thân NHÀ QUẢN TRỊ đang gặp phải:

  • Không còn tình trạng doanh nghiệp LỘN XỘN, KHÔNG KỶ LUẬT, xây dựng hệ thống làm việc chuẩn theo quy trình khoa học
  • Sắp xếp công việc HIỆU QUẢ hơn
  • Quản lý nhân sự thông minh
  • Không còn tình trạng nhân viên LƯỜI BIẾNG, nâng cao hiệu suất làm việc
  • Giải quyết MẤT ĐOÀN KẾT NỘI BỘ, thúc đẩy tinh thần gắn bó doanh nghiệp
  • Định hướng rõ ràng phương hướng phát triển doanh nghiệp trong tương lai

Đó là những giá trị được đúc kết trong toàn khóa học.

Ngoài ra, đến với PDCA, không chỉ là nơi giúp cá nhân/nhà quản lý học hỏi những bí quyết về cách giải quyết các vấn đề xảy ra trong doanh nghiệp. Đây còn là nơi kết nối, trao đổi, chia sẻ, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam bài bản, khoa học và vững mạnh hơn.

Hiểu được thách thức doanh nghiệp phải đối mặt trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay, việc triển khai các giải pháp công nghệ thông tin để không tụt lùi và nâng cao năng lực cạnh tranh là bước tiến vô cùng cần thiết. Getfly CRM cũng đã tham gia đặt bàn và hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp. Là một trong những giải pháp hỗ trợ quy trình sales- marketing-chăm sóc khách hàng, giải pháp CRM (Customer Relationship Management) có thể giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả công việc của mình theo quy trình khoa học và thống nhất.

Getfly CRM tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển toàn diện!