SHARE

Giai đoạn 2014 – 2018, thị trường M&A Việt Nam bắt đầu bước vào một làn sóng mới, được ghi nhận là làn sóng thứ 2 với tổng giá trị M&A được dự báo lên đến 20 tỷ USD. Những cam kết cổ phần hóa của các doanh nghiệp nhà nước lớn; sự trỗi dậy của các công ty khối tư nhân, sự quan tâm của các dòng vốn ngoại đối với các cơ hội đầu tư và M&A tại Việt Nam sẽ là động lực của làn sóng thứ hai này. Tiềm năng và cơ hội đã có, vấn đề mà tất cả mọi người đang chờ đợi là thời điểm nào trong làn sóng thứ hai sẽ đạt được đỉnh mới, cao hơn so với kỷ lục được xác lập năm 2012 là gần 5 tỷ USD.

Diễn đàn M&A Việt Nam là một sự kiện thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp, các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế do Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức từ năm 2009, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Diễn đàn M&A Việt Nam : Cơ hội trong không gian kinh tế mở
Diễn đàn M&A Việt Nam : Cơ hội trong không gian kinh tế mở

Trong 7 năm đã được tổ chức, Diễn đàn đã có sự tham dự của hơn 300 diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về M&A tại Việt Nam và quốc tế, trên 3.000 lãnh đạo cấp cao của các quỹ đầu tư quốc tế, tổng công ty nhà nước và tập đoàn tư nhân đang hoạt động tại Việt Nam.

Với chủ đề “M&A trong không gian kinh tế mở”, Diễn đàn M&A Việt Nam 2016 được tổ chức tại TP.HCM, vào thứ Năm, ngày 16 tháng 8 năm 2016 có các hoạt động chính sau:

• Hội thảo thường niên về hoạt động M&A tại Việt nam
Với các chủ đề chính: Tìm kiếm và đón các dòng vốn mới, Thông tin về xu hướng và cơ hội lĩnh vực như ngân hàng, chứng khoán, tiêu dùng, bất dộng sản; Phân tích các thương vụ tiêu biểu trong năm; Chiến lược “M&A” của doanh nghiệp

• Chương trình Kết nối và giới thiệu cơ hội đầu tư
Giới thiệu doanh nghiệp, dự án, mời gọi đầu tư và hợp tác chiến lược

• Trao Kỷ niệm chương cho các thương vụ M&A tiêu biểu 2015 – 2016
Vinh danh các thương vụ tiêu biểu về hợp nhất, mua lại, phát hành riêng lẻ và các nhà tư vấn có đóng góp trong năm qua

• Đặc san “Toàn cảnh thị trường M&A Việt Nam”
Ấn phẩm đầu tiên tại Việt Nam cập nhật đầy đủ nhất kiến thức, khung pháp lý, các đặc trưng của hoạt động M&A tại Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế được phát hành rộng rãi ở trong nước và ngoài nước.

• Khoá đào tạo quốc tế về chiến lược M&A
Với chủ để “làm M&A với người Nhật” có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia chiến lược quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong tư vấn các thương vụ M&A.

Vui lòng đăng ký qua website: http://mavietnamforum.com/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY