Data is sexy, and you should know it

BẠN CÓ ĐỦ DATA-IQ ĐỂ CẠNH TRANH TRONG THỜI ĐẠI MỚI?

Chẳng biết từ lúc nào, khái niệm “data” (dữ liệu) luôn đi kèm với từ “big” – big data mới ngầu, mà ngầu quá nên chỉ dành cho những big guys như Apple, Google, Facebook thôi.

Tập đoàn Ogilvy không đồng ý với việc đó. Ngược với quan điểm thông thường, Ogilvy – tập đoàn sáng tạo hàng đầu thế giới, rất quan tâm đến số liệu vì nó là những dấu hiệu quan trọng của nhu cầu, xu hướng và hiệu quả. Và như một đối tác sáng tạo kiểu mẫu, Ogilvy mong muốn khách hàng của mình thành công.

Ogilvy tin rằng điều này là có thể, và có một “công thức thành công” chung cho những thương hiệu hàng đầu như Coca-Cola, Cisco đến các startup mới (thậm chí chưa) thành lập.

Và họ viết hẳn một quyển sách về điều đó, đơn giản – mạch lạc như “sách dạy nấu ăn”, bạn có thể cầm lên, đọc một chương và ứng dụng ngay vào công việc.

Với Ogilvy, “dữ liệu” không phải là một khái niệm tĩnh và xa vời, nó là một phương pháp suy nghĩ và kỹ năng, sống động – cụ thể và có-thể-học-được.

Nếu bạn tin rằng khả năng phân tích dữ liệu sẽ đóng vai trò mấu chốt trong sự sống còn và phát triển của tổ chức mình, hãy đến trao đổi cùng chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Nếu bạn nghĩ rằng “dữ liệu” không quan trọng với tổ chức mình hay “chỉ là trò chơi của kẻ lắm tiền”, hãy cho chúng tôi cơ hội thay đổi quan điểm đó. Bạn có gì để mất đâu nào, đằng nào bạn có hy vọng gì đâu?

Hẹn gặp mọi người trong buổi Talkshow DATA IS SEXY AND YOU SHOULD KNOW IT.

– Thời gian: 9h sáng thứ 7, ngày 02/7/2016.
– Địa điểm: Dreamplex Co-working Space, tầng 10, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q. 1, TP. HCM
– Cách tham gia: đăng ký và thanh toán ít nhất 1 quyển sách (giá 124.000 VNĐ) để nhận ngay 1 vé mời

Data is sexy, and you should know it
Data is sexy, and you should know it

Bạn sẽ được gì khi tham gia Talkshow?

– Hiểu được quyền năng của dữ liệu (data) và cách thu thập, xử lý các dữ liệu bạn đã có sẵn (hay nằm trong tầm tay)
– Lắng nghe các case-studies thực tế từ Ogilvy khi ứng dụng những nguyên lý dùng dữ liệu để tăng cạnh tranh tại Việt Nam
– Trao đổi cùng các speakers đến từ những công ty tiên phong trong việc ứng dụng data ở Việt Nam
– Nhận ngay quyển sách mới nhất của WeCreate biên dịch là “Hiểu số để tăng số”, do tập đoàn Ogilvy viết về data với tựa gốc “Sexy little numbers”

Đăng ký tại: http://wecreate.life/nhap-gia-marketing/data-sexy-know-2-375.html

Buổi Talkshow hân hạnh có sự góp mặt của các diễn giả:

Anh Greg Sklavounos, Head of Consulting tại OgilvyOne Vietnam, người đóng vai trò hạt nhân trong quá trình “turn data into magic” của tập đoàn Ogilvy. Greg sẽ chia sẻ quá trình “vừa làm vừa (cùng) học” của tập đoàn Ogilvy cùng những khách hàng trên khắp thế giới và tại Việt Nam, cũng như những công thức thành công để rút ngắn thời gian và giảm thiểu rủi ro.

Anh Đỗ Quốc Hiệp, CEO DataFirst – người quyết định chọn phân tích dữ liệu là lĩnh vực kinh doanh (và học hỏi) sau 9 năm làm việc tại IDG Ventures. Anh Hiệp sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm và case studies từ những doanh nghiệp anh trực tiếp điều hành hay làm việc cùng như YAN TV, Yeuamnhac, WePro…

Anh Long Nguyễn, Conversion Manager tại VNG. Nằm trong nhóm sáng lập của EPI (với sản phẩm baomoi.com) – một trong những data-driven startup đầu tiên tại Việt Nam, anh Long đã tập trung vào việc lắng nghe dữ liệu trong gần 10 năm. Năm 2015, khi VNG mua lại EPI, anh Long bắt tay vào làm việc trên khối lượng dữ liệu khổng lồ của VNG thu thập sau 10 năm trên toàn bộ hệ sinh thái. Anh Long sẽ mang đến những trải nghiệm trong quá trình chuyển mình của một tổ chức theo định hướng data-driven.

Tags: