Crowdfunding Như Thế Nào – Fintech Talk 01

Chuỗi hội thảo “Fintech Talk” do Công ty Cổ phần thương mại điện tử Bảo Kim tổ chức nhằm hướng cộng đồng khởi nghiệp, với mong muốn chia sẻ các kinh nghiệm liên quan đến lịch vực tài chính công nghệ.

Chủ đề buổi hội thảo đầu tiên hướng tới chủ đề rất được quan tâm trong thời gian qua trong cộng đồng khởi nghiệp, đó là hình thức kêu gọi vốn thông qua crowdfunding.

Nở rộ từ đầu những năm 2010, đến nay crowdfunding là một trong những hình thức thu hút vốn đầu tư được nhiều startup trên thế giới sử dụng để có nguồn vốn cho dự án của họ. Trong năm 2015, hơn 2 tỷ USD đã được các startup trên thế giới huy động cho các dự án của họ.

Tại Việt Nam, crowdfunding mới chỉ manh nha những bước đi đầu tiên, tuy nhiên đã tạo được những hiệu quả vô cùng ấn tượng và được truyền thông trong nước quan tâm.

Buổi hội thảo “Crowdfunding như thế nào” bao gồm chia sẻ, kinh nghiệm của những người đã trực tiếp xây dựng các dự án crowdfunding có giá trị lớn nhất Việt Nam trong những năm vừa qua.

Nội dung chia sẻ:
Khác với các hội thảo khác hướng về phân tích lý thuyết, mục tiêu của hội thảo “Crowdfunding như thế nào” chỉ hướng về 1 tiêu chí duy nhất “BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ THỂ KÊU GỌI VỐN TỪ CỘNG ĐỒNG”.

Những chia sẻ của diễn giả trong gần 3 năm qua thực hiện trên 20 dự án crowdfunding với tỷ lệ thành công lên tới 80% sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các bạn trong hành trình đi kêu gọi vốn cho ý tưởng kinh doanh.

Đối tượng tham dự:
– Doanh nhân khởi nghiệp đang muốn huy động vốn cho sản phẩm sắp ra mắt.
– Những nghệ sĩ, tác giả trẻ, độc lập, muốn có nguồn vốn để thực hiện tác phẩm của mình.
– Những cá nhân có ý tưởng, dự án và muốn tìm nguồn vốn đầu tư.
– Những người muốn tìm hiểu về mô hình crowdfunding.

Diễn giả:

Anh: Nguyễn Khánh Dương, Founder của 2 nền tảng gây quỹ cộng đồng lớn nhất Việt Nam hiện tại là: Comicola (http://comicola.com/) và Betado (http://betado.com/).

– Năm 2014, anh Nguyễn Khánh Dương đã tự xây dựng hệ thống gây quỹ cho tác phẩm truyện tranh “Truyền thuyết Long Thần Tướng” – Với 330 triệu gây quỹ được sau 2 tháng, “Truyền thuyết Long Thần Tướng” trở thành dự án crowdfunding có giá trị lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay.
– Từ 2014 – 2016, Anh Nguyễn Khánh Dương cũng là người chỉ đạo thực hiện hơn 80% các dự án crowdfunding thành công tại Việt Nam.

Thời gian tổ chức: 9h30 – 12h30 ngày chủ nhật, 7/8/2016
Địa điểm tổ chức: Toong Co-working space, 98 Tô Ngọc Vân, Hà Nội.

Sự kiện có bán vé, bao gồm 2 loại vé:
1. Vé phổ thông: 100.000 VND/vé. Dành cho các bạn muốn nghe thông tin, tìm hiểu về mô hình crowdfunding.
2. Vé Đặc biệt: 500.000 VND/vé. Giới hạn 20 vé. Dành cho các bạn đã có dự án khởi nghiệp, mong muốn được nhận xét, phân tích và hướng dẫn cách chạy dự án thành công.

Đăng ký thông tin ở link http://bit.ly/crowdfundingNTN, chúng tôi sẽ ship vé tận nơi cho bạn trong ngày.

Hotline hỗ trợ: 0128.772.0107

Tags: ,