CRM trung tâm tiếng anh – gánh vác tới 80% khối lượng công việc cho bạn

Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực kinh doanh trung tâm tiếng anh đóng vai trò không nhỏ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đồng thời, triển khai phần mềm công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý điều hành được xem như một phương tiện hữu ích và hiệu quả, hỗ trợ quản lý dữ liệu, cập nhật thông tin nhanh chóng, giải pháp tối ưu nguồn và thời gian. 

Vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống ngày càng quan trọng. Có thể nói, tiếng Anh là cầu nối giúp mọi người tìm kiếm công việc với thu nhập cao hơn, vì vậy nhu cầu học ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc nâng cao sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Quản lý trung tâm tiếng anh không hề dễ dàng khi có rất nhiều vấn đề cần quan tâm để điều hành doanh nghiệp. Để vận hành hiệu quả và không bị thụt lùi trước đối thủ, áp dụng CRM trung tâm tiếng anh là giải pháp phù hợp hỗ trợ việc quản lý chuyên nghiệp – gánh vác tới 80% khối lượng công việc cho bạn. 

1. Hiểu về CRM trung tâm tiếng anh

Phần mềm CRM trung tâm tiếng anh là hệ thống quản trị và chăm sóc khách hàng được thiết lập trên nền tảng điện toán đám mây. Có thể hiểu rằng, thiết bị của bạn chỉ cần kết nối với Internet thì bạn có thể theo dõi và kiểm soát công việc toàn diện ở bất cứ đâu. 

Hiểu về CRM trung tâm tiếng anh là gì?
Hiểu về CRM trung tâm tiếng anh là gì?

CRM trung tâm tiếng anh hỗ trợ vận hành công việc của toàn trung tâm: từ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, bộ phận marketing, nhân sự đến nhà quản lý. Phần mềm CRM được định hướng phù hợp với mọi đối tượng nên giao diện được thiết kế vô cùng đơn giản, dễ hiểu và dễ dàng sử dụng. 

Để thu hút học viên và phát triển mối quan hệ gắn bó với học viên thì điều cần thiết là phải thực sự hiểu nhu cầu và thói quen của họ là gì. Phần mềm CRM là công cụ giải quyết bài toán đó. Dựa trên cơ sở dữ liệu thông tin của khách hàng được cập nhật và lưu trữ trong hệ thống, phần mềm CRM giúp phân tích khoa học từng nhóm khách hàng tiềm năng và lâu năm, đánh giá nhu cầu cấp thiết…từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận và trao đổi hiệu quả, đề ra những chiến lược truyền thông, chăm sóc khách hàng hợp lý. 

2. CRM trung tâm tiếng Anh hỗ trợ quản lý hoàn hảo

Sử dụng phần mềm CRM trung tâm tiếng Anh giúp quá trình tổ chức đào tạo tại trung tâm diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng: hỗ trợ quản lý học viên, quản lý lớp học, sắp xếp lịch học phù hợp…Bên cạnh đó, thêm các chức năng hỗ trợ báo cáo công việc, giám sát KPI và hiệu quả công việc…nhà quản lý sẽ tiết kiệm 80% thời gian và nguồn lực hỗ trợ sự phát triển của trung tâm. 

CRM trung tâm tiếng Anh - cánh tay đắc lực cho nhà quản lý
CRM trung tâm tiếng Anh – cánh tay đắc lực cho nhà quản lý

Những lợi ích của phần mềm CRM trung tâm tiếng Anh là: 

– Hệ thống phân quyền với từng cấp độ nhân viên, bảo mật tốt

– Quản lý đầy đủ thông tin, lý lịch của học viên

– Tra cứu thông tin dễ dàng dựa vào họ tên, email, số điện thoại

– Tự động cập nhật dữ liệu học viên đăng ký trên website vào hệ thống

– Hỗ trợ upload dữ liệu từ file Excel

– Theo dõi tình hình học tập của từng học viên

– Quản lý lớp học, lịch học, nghỉ học

– Quản lý học phí học viên

– Quản lý ngân sách phải thu chi cho trung tâm tiếng anh

– Kiểm soát hiệu quả công viên của nhân viên tư vấn/chăm sóc khách hàng

– Hỗ trợ báo cáo đơn giản, nhanh chóng

– Đánh giá và phân tích chiến dịch marketing

– Tích hợp SMS Brandname & Email Marketing

– Tích hợp tổng đài điện thoại

– Có thể tùy chỉnh tùy vào hệ thống của từng trung tâm

Nhiều chủ trung tâm đào tạo đã khẳng định rằng phần mềm CRM trung tâm tiếng anh không chỉ là sự tiện ích mà chính là cánh tay phải đắc lực của nhà quản lý. Áp dụng hệ thống CRM sẽ giúp trung tâm nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, tối ưu nguồn lực nhân viên – giảng viên…Nếu bạn chưa từng được giới thiệu về phần mềm CRM hay chưa hiểu rõ những lợi ích của nó mang lại, hãy tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ một công cụ toàn diện trong quản lý doanh nghiệp này nhé!

Bạn đang xem bài viết: “CRM trung tâm tiếng anh – gánh vác tới 80% khối lượng công việc cho bạn” tại Getflycrm.com

Hãy đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo nhé!

>> Xem thêm bài viết: Hỗ trợ không giới hạn với phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ