Cơ hội để trở thành Chuyên gia về Digital Marketing

Digital marketing là một lĩnh vực luôn có những thay đổi liên tục và nhanh chóng. Sự thật rằng trong những năm gần đây, phần lớn khách hàng không còn đơn gian tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ tại các cửa hàng; hoặc là tìm kiếm thông tin qua những công cụ tìm kiếm quen thuộc như Google nữa. Vì thế việc dự đoán xu hướng digital marketing trong thời đại ngày nay không phải là một việc dễ dàng. Nhưng quan trọng hơn là làm thế nào để các doanh nghiệp vẫn có thể chủ động trước những xu hướng phát triển mới nhưng vẫn thực hiện được chiến dịch marketing hiệu quả?
Bên cạnh đó, Digital Marketing sẽ không thể phát huy hiệu quả tối ưu nếu thiếu đi công cụ hổ trợ của nó. Vậy Digital Marketing có bao nhiêu công cụ, chúng hoạt động như thế nào và làm sao để triển khai một cách đúng nhất?

Cơ hội để trở thành Chuyên gia về Digital Marketing
Cơ hội để trở thành Chuyên gia về Digital Marketing

Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được Chuyên gia Mr. Trần Minh giải đáp trong chương trình “Cơ hội để trở thành Chuyên gia về Digital Marketing”.

Link đăng ký:
http://goo.gl/forms/WoYp3yHRk5SVmeuI2
Thời gian tuyển thành viên: Thời gian: 9h00 – 11h00, Thứ 7, Ngày 2/7/ 2016
Địa điểm: Hội trường Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia viNen, Tầng 2, tháp 3, Tòa Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng, Hà Nội. (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

Tags: ,