Automation Marketing cho doanh nghiệp Startup

Bên cạnh vấn đề đau đầu nhất là ngân sách thì Startup thường phải đối mặt với khâu quản lý hoạt động Marketing. Nhân sự thì ít, hoạt động thì nhiều, không biết cách nào đo lường hiệu quả của các chiến dịch marketing hoặc phải làm thủ công, vừa mất thời gian, vừa có nguy cơ sai sót số liệu.

May mắn thay, hiện nay đã có các công cụ hỗ trợ việc tự động hóa marketing (hay còn được gọi là automation marketing) với nhiều lợi ích:

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
Đo lường và tối ưu hoá các khoản đầu tư tiếp thị
Tăng trưởng doanh thu nhanh hơn
Lưu trữ lịch sử chiến dịch marketing để điều chỉnh và tối ưu hóa cho các chiến dịch mới

Vậy Automation Marketing là gì?

Automation Marketing là gì? Đó chính là việc sử dụng phần mềm để giúp bạn tự động hoá hoạt động marketing. Automation Marketing được thiết kế để giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên và thực hiện các công việc marketing một cách trơn tru và hiệu quả hơn. Mục tiêu lớn nhất của Automation Marketing là giúp bạn bán được hàng, mang lại doanh số cao hơn cho công ty, thông qua việc lôi kéo traffic về website, chuyển đổi số lượt truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng, tiếp tục bán hàng cho khách hàng hiện tại và giữ chân khách hàng trung thành.

Lợi ích lớn nhất của Automation Marketing là giúp bạn hiểu rõ khách hàng hơn và khách hàng hiểu rõ bạn hơn, từ đó bạn có thể “nuôi dưỡng” được lượng khách hàng tiềm năng chất lượng hơn. Nói là tự động nhưng có vẻ như hình thức marketing này khiến bạn phải nỗ lực hơn, bù lại, khách hàng tiềm năng của bạn chất lượng hơn, bạn bán hàng tốt hơn và nâng doanh số nhanh hơn.

Automation Marketing không phải là "bán hàng", mà là "nuôi dưỡng khách hàng"
Automation Marketing không phải là “bán hàng”, mà là “nuôi dưỡng khách hàng”

Bạn muốn tìm hiểu thêm và ứng dụng Automation Marketing vào Startup của mình?

Biết được điều đó, SHIELD cùng Think Markus cùng hợp tác tổ chức buổi tiếp theo của chuỗi sharing “How to survive without budget 08” với chủ đề Automation Marketing

Automation Marketing-Doanh nghiệp của bạn có đang nằm ngoài xu hướng marketing tiện lợi, dễ dàng nhưng mang tính hiệu quả cao này?
Automation Marketing-Doanh nghiệp của bạn có đang nằm ngoài xu hướng marketing tiện lợi, dễ dàng nhưng mang tính hiệu quả cao này?

Nội dung buổi chia sẻ:
– Tại sao cần sử dụng Automation Marketing
– Automation Marketing bao gồm những gì
– Làm thế nào để sử dụng hiệu quả các công cụ Automation Marketing
– Case Study các doanh nghiệp nói chung và Startup nói riêng tại Việt Nam đã ứng dụng thành công Automation Marketing

Diễn giả
Nguyễn Thành Long – Head of Cốc Cốc Marketing School
Trang Phạm – Product Marketing, Cognito, Silicon Straits

Thời gian:  23-07-2016 15:00 – 18:00

Địa điểm:  Dreamplex, Lầu 10, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1

Đăng ký: http://goo.gl/d2L0da

 

Tags: , ,