Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly

Đêm tiệc Tất niên 2020 của Getfly tại hai miền Nam Bắc đã diễn ra đầy ấn tượng và mang đến nhiều cảm xúc với sự góp mặt của rất nhiều Quý đối tác/Khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và người thân. Đây cũng là dịp để Getfly nhìn lại dấu ấn phát triển công ty trong năm vừa qua và hướng tới chặng đường 2021 thành công rực rỡ hơn.

Khép lại năm 2020 đầy biến động, nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp Việt Nam nói riêng phải gánh chịu cú sốc nặng nề từ Covid-19. Doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn và thách thức lớn trong quản lý, dòng tiền, nhân sự… Sự quay trở lại của dịch bệnh trong thời gian gần đây chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp, tuy nhiên, Getfly tin tưởng chúng ta có thể đồng lòng vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Về phía Getfly – với vai trò là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ số (Phần mềm CRM), chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng giải pháp quản lý, chăm sóc toàn diện, tạo “đòn bẩy” thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Nhân dịp năm mới cận kề, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Getfly, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng/đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong năm tới và các thời gian tiếp theo, Getfly vẫn luôn nhận được sự yêu mến, sát cánh cùng quý khách hàng/ đối tác mang đến nhiều hơn nữa những thắng lợi và thành công mới. Giữ đúng lời hứa, sự tin yêu của khách hàng, Getfly sẽ tiếp tục nỗ lực và cải tiến không ngừng, hoàn thiện sứ mệnh, củng cố thương hiệu, phục vụ khách hàng với sản phẩm ngày một đa dạng và dịch vụ ngày một hoàn hảo, hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Bằng tất cả tình cảm chân thành, một lần nữa Getfly xin gửi đến các Quý khách hàng/ Đối tác đã dành thời gian quý báu tham dự bữa tiệc Year end Party cùng chúng tôi. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ Murad đã đồng hành mang đến cho khách hàng tham dự những phần quà tri ân ý nghĩa.

Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, ấm áp của bữa tiệc YEP Getfly!

Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 9
Bức ảnh tập thể của Getfly và Quý đối tác/khách hàng tại Hà Nội
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly
Bức ảnh tập thể của Getfly và Quý đối tác/khách hàng tại TP Hồ Chí Minh
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 2
Khách hàng check-in trước khi diễn ra buổi tiệc
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 5
Buổi tiệc diễn ra đầm ấm nhưng không kém phần sôi đông
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 4
Getfly trao giải cho những nhân viên xuất sắc của năm
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 3
Phần thưởng danh dự của nhân viên
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 7
Chương trình bốc thăm để có cơ hội nhận những giải thưởng thú vị từ Getfly
Year end Party 2020: Đêm hội tri ân, kết nối hàng trăm Đối tác/ Khách hàng Getfly 8
Khách hàng may mắn nhận quà từ Getfly