Vì sao phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ cần thiết?

Quản lý doanh nghiệp đóng góp một phần quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến họat động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, kinh doanh & sản xuất… là những vấn đề đặt ra trong bài toán quản trị, khiến chủ doanh nghiệp đau đầu. Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa khéo giải quyết hiệu quả vấn đề trên.

Có một thực tế thường gặp phải ở những doanh nghiệp không sử dụng phần mềm quản lý, đó là những thủ tục rườm rà, hồ sơ chất chồng, hay những cuộc họp nhóm kéo dài gây tốn kém và lãng phí… Nhân viên không biết được công việc cần làm, người quản lý không nắm được tình hình kinh doanh, tình trạng nhân viên. Điều này khiến doanh nghiệp bị đình trệ, chậm phát triển.

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Getfly được coi là giải pháp nổi bật hỗ trợ đắc lực việc kinh doanh:

Giải pháp quản lý tổng thể

Getfly CRM – một trong những phần mềm quản lý tối ưu hiện nay, đã và đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần có của mỗi doanh nghiệp, đây là một trong những điểm cộng hoàn hảo so với các phần mềm quản lý hiện nay. Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thấy trên thị trường sẽ chỉ đáp ứng được tính năng quản lý cơ bản: quản lý dự án, nhân sự… không có khả năng quản lý tổng thể như ứng dụng thường thấy của Getfly CRM

Đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm này cho phép bạn dễ dàng truy cập hệ thống quản lý, xem báo cáo tình hình kinh doanh chỉ bằng thiết bị smartphone, máy tính có kết nối mạng internet. Đặc biệt, bạn cũng có thể tùy biến các ứng dụng sao cho phù hợp với quy mô và tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

Chi phí tiết kiệm

Một trong những vấn đề khiến chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ băn khoăn chính là “chi phí quá cao”. Theo mức giá chào trên thị trường, chi phí cho những giải pháp quản lý này, trung bình dao động khoảng 5000 – 10.000 USD, đó là mức giá khá cao so với những doanh nghiệp nhỏ. Đó là còn chưa kể, liệu phần mềm này có phù hợp và thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Vậy nên phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Getfly CRM với mức chi phí hợp lý sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Với phần mềm này, doanh nghiệp còn được phép đăng ký sử dụng 30 ngày miễn phí. Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp và cảm nhận xem nó có thực sự phù hợp, tối ưu không trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Nếu bạn đang sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ, và vẫn đang áp dụng phương pháp quản lý truyền thống? Hãy thử ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ để cảm nhận sự khác biệt về trải nghiệm và hiệu quả kinh doanh nhé!

>> Công thức AIDA – “Chìa khóa vàng” giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả