SHARE

GetFly CRM – Phần mềm quản lý khách hàng online GetFly hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp tìm kiếm, phân loại và chỉnh sửa thông tin nhanh chóng. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời thúc đẩy doanh số bán hàng, hiệu quả công việc.

Tạo lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng…

Quản lý và phân loại nhóm khách hàng nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online khiến cho việc quản lý mọi thông tin: tên, năm sinh, sở thích, lịch sử giao dịch trở nên dễ dàng hơn nhiều. Dựa trên những thông tin được lưu trên hệ cơ sở dữ liệu, mẫu phân tích và báo cáo… nhà quản lý có thể dễ dàng đưa ra đánh giá về từng nhóm khách hàng, từ đó đưa ra những chính sách chăm sóc hợp lý. Qúa trình này giúp duy trì sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Giữ chân khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khi doanh nghiệp bạn có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp. Nếu sản phẩm bên bạn tốt, khách hàng sẽ chẳng ngai ngần giới thiệu doanh nghiệp bạn với người quen, đồng nghiệp của mình.

Tăng lượng khách hàng tiềm năng, tìm kiếm khách hàng mới

Giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Nếu như chi phí là bài toán khiến bao nhà đầu tư phải đau đầu thì phần mềm quản lý khách hàng online GetFly sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đó. Phần mềm quản lý giúp bạn quản lý chính xác, đầy đủ thông tin khách hàng, giúp xây dựng lượng khách hàng trung thành. CRM giúp lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng. Từ đó, nhà quản lý dễ dàng đưa ra được những phân tích, đánh giá chính xác về thực trạng kinh doanh, phản hồi với sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Đây cũng được xem là một trong những biện pháp giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng với mức chi phí thấp.

…phần mềm quản lý khách hàng online GetFly khiến mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Phần mềm quản lý khách hàng online Getfly đúng với tên gọi nó: cho phép bạn quản lý và giao việc từ xa chỉ với một thiết bị thông minh có kết nối mạng Internet. Giờ đây, bạn đã không còn phải lo lắng những chuyến công tác dài ngày sẽ làm gián đoạn công việc. Chỉ bằng vài thao tác chuột, nhà quản lý có thể dễ dàng nắm được toàn bộ thông tin chi tiết, sở thích, đánh giá khách hàng.

GetFly cung cấp cho doanh nghiệp một mô hình quản lý đáng tin cậy cho việc quản lý khách hàng. Thêm vào đó, nó còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên với khách hàng, giúp tăng hiệu quả tương tác với khách hàng. Sử dụng kết hợp phần mềm quản lý khách hàng online GetFly với phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp được coi là giải pháp hữu hiệu, mang lại thành công lớn cho doanh nghiệp.

>> Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện Getfly CRM

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY