SHARE

Sự thay đổi của xã hội, công nghệ kéo theo những thay đổi về nhu cầu và hành vi mua tiêu dùng. Khách hàng có nhiều thông tin hơn và cũng bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài nhiều hơn trong việc quyết định mua hàng. Khách hàng mong muốn được đối xử như những cá nhân theo nhu cầu và sở thích riêng biệt. Các kỳ vọng không ngừng gia tăng theo đó mức độ hài lòng của khách hàng có nguy cơ sụt giảm. Đối mặt với sự khắt khe đó, doanh nghiệp bạn làm gì để tối ưu hành trình trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu?

Hãy cùng xem, cách mà Getfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp trong công cuộc làm hài lòng và chinh phục trái tim khách hàng.

Đảm bảo duy trì liên tục mối quan hệ với khách hàng

Gefly CRM giúp quản lý toàn bộ quá trình tương tác của nhân viên với khách hàng. Điều này đảm bảo nhân viên triển khai quy trình bán và chăm sóc khách hàng theo đúng quy chuẩn, tránh trường hợp mất khách hàng do chăm sóc khách hàng không tốt.

Nhờ tính năng thông minh, Getfly CRM cho phép tập hợp và lưu trữ toàn bộ thông tin và lịch sử giao dịch với khách hàng trên cùng một hệ thống. Điều này giúp tránh thất thoát data mỗi khi nhân viên nghỉ việc, cùng với đó, việc chuyển giao và tiếp nhận thông tin khách hàng giữa sales “cũ – mới” cũng dễ dàng hơn nhờ việc ghi lại toàn bộ log trao đổi trên hệ thống.

Phân cấp khách hàng

Getfly CRM hỗ trợ sales trong việc xác định tiềm năng của từng khách hàng, phân tích và đánh giá nhu cầu, xu hướng tiêu dùng của khách hàng. Với mỗi nhóm đối tượng khách hàng lại có những dòng sản phẩm, mức giá và chương trình ưu đãi phù hợp. Nhờ vậy, công ty sẽ gia tăng được giá trị tạo ra từ mỗi khách hàng qua việc tiêu dùng nhiều hơn.

Việc phân loại khách hàng này giúp cho nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng đánh trọng số cho mỗi nhóm khách hàng và áp dụng kịch bản chăm sóc phù hợp. Đối với chủ doanh nghiệp, những thông tin đầy đủ  này giúp họ dễ dàng đánh giá được tình hình kinh doanh, khả năng đạt mục tiêu và đưa ra được những giải pháp kịp thời.

Liên kết chặt chẽ, nhịp nhàng giữa các phòng ban

Các bộ phận không ngừng đổ lỗi cho nhau là chuyện thường gặp ở các doanh nghiệp. Sales đổ lỗi data Marketing mang về không chất, Marketing lại cho rằng data vất vả mang về không được bộ phận Sales xử lý tốt, hoặc có khi giao dịch đã được hoàn tất nhưng bộ phận chăm sóc, hỗ trợ phía sau chưa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. CRM giúp giải quyết bài toán mâu thuẫn giữa các bộ phận nhờ việc theo dõi và ghi lại toàn bộ hành trình trải nghiệm của khách hàng từ khi mới tiếp cận khách hàng cho đến giai đoạn sau bán. Xác định được điểm gãy trong mối quan hệ với khách hàng, nhanh chóng đưa ra được những giải pháp khắc phục phù hợp.

CRM không đơn thuần chỉ là cách thức tổng hợp thông tin, quản lý và chăm sóc khách hàng. Để tối ưu hành trình trải nghiệm hách hàng, chủ doanh nghiệp cần xây dựng một hệ thống là sự kết hợp giữa tư duy quản trị, quy trình, công cụ và các chiến lược xoay quanh khách hàng nhằm mục tiêu tối đa hóa giá trị của người dùng với sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

>> Getfly CRM được đông đảo khách hàng quan tâm đón nhận tại sự kiện VietNam CEO Congress 2019

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY