SHARE

Phần mềm quản lý công việc CRM có thể giúp doanh nghiệp số hóa công việc, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất công việc lên tới 99,9%. Phần mềm quản lý công việc giải quyết mọi thách thức/ vấn đề khiến nhà quản lý đau đầu một cách nhanh chóng, chính xác.

Phần mềm quản lý CRM giúp bạn lên một kế hoạch bài bản bao gồm: các công việc cần làm, thứ tự ưu tiên… phân công công việc cho cấp dưới/ từng bộ phận. Tùy chỉnh linh hoạt, tùy biến theo từng giai đoạn của hoạt động kinh doanh. Cụ thể, trong giai đoạn ra mắt sản phẩm mới, sẽ tập trung nhân lực vào tuyên truyền sản phẩm, hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và đặt mua sản phẩm. Ngược lại, sau khi ổn định, tập trung chăm sóc và giải quyết vấn đề liên quan đến đổi trả/ bảo hành sản phẩm.

Phần mềm quản lý công việc Getfly CRM với những tính năng tốt nhất hỗ trợ đắc lực cho quá trình kinh doanh. Mô tả quá trình làm việc qua phần mềm, cung cấp cái nhìn tổng quan về cách thức hoạt động của phần mềm. Thông qua đó, người quản lý có được cái nhìn tổng quan về nguồn lực, chức năng/ nhiệm vụ của các phòng ban, hiệu suất công việc…

CRM là phần mềm quản lý công việc của Getfly được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng để quản lý, phân loại và kiểm soát công việc trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả. Ngoài chức năng chính là kiểm soát công việc, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp, CRM còn là công cụ quản lý hết sức phù hợp:

Lưu trữ các thông tin công việc lên phần mềm để không bị bỏ sót công việc

Chỉ đạo trực tiếp công việc từ người quản lý đến từng bộ phận/ phòng ban hoặc cá nhân

Dễ dàng trao đổi công việc giữa các nhân viên trong cùng hoặc khác phòng ban

Phân tích, xuất báo cáo đơn giản chỉ bằng vài thao tác, giảm thiểu thời gian làm báo cáo cho nhân viên. Đồng thời, người quản lý cũng có thể theo dõi tiến độ và hiệu suất công việc của nhân viên chỉ bằng vài click chuột. Qua đó đánh giá đúng được năng lực làm việc của nhân viên, để đưa ra những chính sách động viên kịp thời (tăng lương/ thưởng…) cho nhân viên.

Phần mềm quản lý công việc CRM được tích hợp với các dịch vụ đám mây lưu trữ trên máy. Giải pháp này giúp cho việc mở rộng quy mô, linh hoạt trong việc sử dụng phần mềm trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Hệ thống quản lý công việc dựa trên điện toán đám mây cho phép truy cập và sử dụng dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Không những vậy, phần mềm quản lý công việc còn giúp tiết kiệm thời gian làm cáo của nhân viên. Tránh được vấn đề nhầm lẫn xảy ra trong quá trình tổng hợp báo cáo khi dùng phương pháp thủ công. Phần mềm quản lý công việc cho phép truy vấn và xuất báo cáo công việc nhanh chóng, chính xác bất cứ khi nào.

Quản lý công việc là cần thiết với mọi doanh nghiệp, nhất là trong thời buổi hội nhập, cạnh tranh như hiện nay. Doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất làm việc, phát triển doanh nghiệp theo quy trình thống nhất thì việc sử dụng phần mềm quản lý công việc CRM là yếu tố quan trọng, cần thiết.

>> Hiểu gì từ những con số “biết nói” trong kinh doanh?

NO COMMENTS