Sôi động 2 miền Nam Bắc với diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2020

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum) | VOMF 2020 với quy mô toàn quốc sẽ chính thức diễn ra tại Tp HCM vào ngày 21/10/2020 và tại Hà Nội ngày 23/10/2020 tới đây. Đây là năm thứ tư sự kiện được tổ chức tại Việt Nam, diễn đàn hứa hẹn nhiều chủ đề mới hấp dẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng với những giải pháp cho cả doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch toàn cầu và nhanh chóng thích nghi với môi trường kinh doanh mới.

Sôi động 2 miền Nam Bắc với diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2020 1

Diễn đàn VOMF 2020 được tổ chức bởi Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cùng sự góp mặt của gần 30 diễn giả nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Đặc biệt tại sự kiện lần này, cũng có sự góp mặt của đại diện Getfly, Ông Võ Đăng Khoa – Giám đốc vận hành Getfly với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp, hiểu rõ những khó khăn, nỗi đau doanh nghiệp còn gặp phải. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cá nhân/doanh nghiệp tham dự những thông tin bổ ích, thú vị!

VOMF 2020 được tổ chức với 4 phiên chính, với nội dung xoay quanh “Growth Hacking after Covid-19”:

Chiến lược Growth Hacking hay Growth Marketing còn khá mới mẻ tại Việt Nam, do đó, ứng dụng Growth Hacking vào các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp còn hạn chế. Tuy nhiên, với giải pháp Growth Hacking, doanh nghiệp sẽ đạt được sức tăng trưởng nhanh, mạnh mẽ, trong thời gian ngắn và ngân sách thấp nhất có thể. Đây được coi là sự lựa chọn ưu tiên số một đối với các doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo ý kiến của các chuyên gia, Growth Hacking như một phao cứu sinh đối với các doanh nghiệp nhất khi cơn bão Covid-19 tàn phá nặng nề đặc biệt với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là thời điểm vàng để doanh nghiệp chuyển biến mạnh mẽ, thần tốc dù ngân sách ít ỏi hay thời gian có hạn, đảo ngược tình hình, chiếm lĩnh thị trường, tăng trưởng đột phá.

Do đó, hãy sẵn sàng cho một bước tiến lớn, tham gia sự kiện Vietnam Online Marketing Forum 2020 (VOMF 2020) – Growth Hacking After Covid-19, bạn sẽ có giải pháp dành cho riêng mình.

Ngoài ra, đến với VOMF 2020, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiếp thị trực tuyến sẽ có cơ hội nắm bắt các giải pháp khác phù hợp với từng thị trường và quy mô, sản phẩm…

Getfly có tổ chức đặt bàn tại hội thảo cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cá nhân & doanh nghiệp giải đáp các vấn đề chi tiết về CRM – phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng, giải pháp tăng trưởng số 1 cho doanh nghiệp hiện nay. Đừng quên bạn có hẹn với Getfly tại sự kiện này nhé!

Timeline chương trình:

  • Phiên 1: Super app marketing
  • Phiên 2: Micro business go online
  • Phiên 3: Social Commerce
  • Phiên 4: Ecommerce growth hacking

Thông tin sự kiện VOMF 2020:

  • Tại Tp Hồ Chí Minh

– Thời gian: 08h00 – 17h00 Thứ Tư, ngày 21/10/2020

– Địa điểm: Capella Parkview, Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

  • Tại Hà Nội

– Thời gian: 08h00 – 17h00 Thứ Sáu, ngày 23/10/2020

– Địa điểm: CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện tại: https://www.vomf.vn/