SHARE

Đa phần chủ doanh nghiệp đều cho rằng “quản lý doanh nghiệp” là vấn đề khiến họ lo lắng, đau đầu. Thấu hiểu nỗi bận tâm đó, phần mềm quản lý doanh nghiệp ra đời với nhiều ưu điểm nổi trội. Ứng dụng phần mềm quản lý giúp thống kê, kiểm soát và phân tích chặt chẽ, chuyên nghiệp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thực trạng quản lý doanh nghiệp Việt hiện nay?

Khi bước vào lĩnh vực kinh doanh, nếu thành công sẽ mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Ngược lại, nếu không thực sự có năng lực, vốn cùng chiến lược kinh doanh dễ dàng, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng bị nhấn chìm giữa một loạt các doanh nghiệp khác cùng phân phối ngành hàng đó.

Thực trạng quản lý thường thấy ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay ở Việt Nam đều có chung những vấn đề: thiếu vốn, thiếu nguồn nhân lực chất lượng, quy trình (quản lý và thực hiện) chưa tối ưu, thiếu kinh nghiệm triển khai và đặc biệt vẫn chưa biết áp dụng công nghệ tiên tiến (cụ thể phần mềm quản lý doanh nghiệp). Giải quyết được những vấn đề này quả không đơn giản, đó là lý do khiến nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay.

Bên cạnh việc xây dựng một chiến lược kinh doanh toàn diện, chủ doanh nghiệp còn phải kiểm soát, giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh, quản lý nhân sự, quản lý khách hàng…

Đâu là giải pháp cho doanh nghiệp và người làm quản lý?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn phương án quản lý tối ưu? Hay một phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp? Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua phần mềm quản lý Getfly CRM. Với phần mềm này, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Cũng nhờ có nó việc phân công công việc, hỗ trợ đội nhóm và hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Getfly CRM – 1 cho tất cả khi vừa giúp nhà quản lý bao quát toàn diện công việc, cập nhật nhanh và chính xác thông tin. Nhờ công cụ đo lường KPI, nhà quản lý có thể đánh giá được hiệu suất công việc của từng nhân viên, từ đó đưa ra được những đường hướng kinh doanh phù hợp.

Với phần mềm quản lý doanh nghiệp, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu thực tại của doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những điểm cộng hoàn hảo, phù hợp với quy mô, hoạt động của từng doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp thường xuyên mở rộng, thay đổi hay biến động kinh doanh.

Đặc biệt, phần mềm quản lý doanh nghiệp Getfly CRM đơn giản, dễ sử dụng, kết nối mọi lúc, mọi nơi.  Chỉ với vài thao tác đơn giản chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tra cứu, kiểm soát được thực trạng kinh doanh, khách hàng của doanh nghiệp mình ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào chỉ cần thiết bị thông minh được kết nối phần mềm và có mạng Internet.

>> Những “sự thực” thú vị về phần mềm quản lý khách hàng Getfly CRM

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY