SHARE

GetFly CRM – Không chỉ làm tốt lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, quản lý khách hàng, Getfly được coi là một trong những phần mềm quản lý spa hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm này giúp tối ưu hóa lợi ích doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí và nhân sự. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, chủ spa có thể quản lý dễ dàng, phân tích hiệu quả kinh doanh tuần/ tháng/ năm và đưa ra những phương pháp kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

chủ spa có thể quản lý dễ dàng, phân tích hiệu quả kinh doanh tuần/ tháng/ năm

Sử dụng phần mềm quản lý spa, chủ spa/ thẩm mỹ viện có thể quản lý tập trung tệp khách hàng khổng lồ. Dựa trên thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch có sẵn, người quản lý có thể dễ dàng đánh giá và phân loại khách hàng. Từ đó xây dựng được chân dung khách hàng và đưa những chính sách chăm sóc hợp lý theo từng giai đoạn.

Thêm vào đó, phần mềm Getfly còn hỗ trợ nhân viên spa, lễ tân đặt lịch hẹn làm dịch vụ với khách hàng nhanh chóng. Tự động gửi tin nhắn có tên thương hiệu spa của bạn, giúp sắp xếp lịch hẹn với khách hàng một cách khoa học, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm giúp tự động gửi sms, email, đặt lịch hẹn với khách hàng

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý spa còn được tích hợp với hệ thống tổng đài trung tâm để nâng cao chất lượng cuộc gọi cua nhân viên. Bất cứ khi nào khách hàng cần và mong muốn nhận được phản hồi thông tin chính xác, chủ spa có thể tương tác trực tiếp và đưa ra những phản hồi và câu trả lời hợp lý. Điều này giúp tránh để mất khách hàng tiềm năng khi họ chủ động gọi đến số hotline của công ty. Cũng thông qua đó, làm gia tăng thêm lượng khách hàng trung thành cho cửa hiệu.

Nhờ tích hợp tính năng thông minh tự động chăm sóc, gửi email, sms cho khách hàng vào những đặc biệt (sinh nhật, hậu mãi sau bán hàng…) giúp xây dựng lượng khách hàng trung thành cho spa.

Với giao diện tiếng Việt, đơn giản, dễ sử dụng kết hợp sử dụng những tính năng thông minh phần mềm quản lý spa Getfly mang đến cho chủ spa những trải nghiệm tuyệt vời về quản lý và chăm sóc khách hàng. Toàn bộ thông tin khách hàng, bao gồm: thông tin cơ bản, lịch sử giao dịch, thói quen đặc biệt cũng đều được ghi lại cẩn thận và liên tục được cập nhật. Hiểu và nắm bắt được tâm lý khách hàng cũng là một trong những yếu tố khiến cửa hiệu kinh doanh càng phát đạt, tăng khả năng cạnh tranh với những cửa hiệu đối thủ cùng phân khúc.

để hoạt động hiệu quả đòi hỏi mỗi spa cần có cho riêng mình phần mềm quản lý spa hữu hiệu

Spa/ thẩm mỹ viện là một trong những ngành dịch vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp và tinh tế cao. Có đôi lúc là sự phức tạp trong quản lý quy trình và thông tin. Vì vậy, để hoạt động hiệu quả và khoa học đòi hỏi mỗi spa cần có cho riêng mình phần mềm quản lý spa hữu hiệu. Ngoài những lợi ích kể trên, phần mềm quản lý spa thông minh còn giúp tiếp cận và nắm bắt tâm lý khách hàng nhanh chóng, chính xác. Các bộ phận cũng kết nối nhịp nhàng, kịp thời hỗ trợ khi cần thiết. Đối với những người quản lý/ chủ spa, dựa trên số liệu và báo cáo đầy đủ có thể đưa ra những báo cáo chính xác về tình hình hoạt động, kinh doanh đồng thời đưa ra những giải pháp hợp lý. Với những doanh nghiệp vừa và lớn, Getfly còn cung cấp phần mềm quản lý công ty khoa học, thông minh.

>> Cài đặt dễ dàng và hiệu quả với phần mềm quản lý kinh doanh Getfly

NO COMMENTS