SHARE

Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí, bạn băn khoăn liệu nó có thực sự an toàn, tốt cho doanh nghiệp của bạn? Lựa chọn phần mềm tốt sẽ giúp ích cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ, doanh thu lớn.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí được coi là giải pháp quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng toàn diện giúp tiết kiệm chi phí. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc tự động hoàn toàn, quản lý khối lượng thông tin khổng lồ. Ứng dụng phần mềm này trong quản lý giúp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian, đồng thời hạn chế sai sót trong quá trình thực hiện.

Đặc biệt, những phần mềm quản lý tự động này đều được thiết kế dựa trên nền tảng kết nối mở, có thể kết nối được nhiều hệ thống khác nhau. Cụ thể, với phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí Getfly CRM cho phép khách hàng có thể dễ dàng tùy biến sao cho phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu trước đây thất lạc, bỏ sót, rò rỉ thông tin khách hàng hay khách hàng không được chăm sóc dẫn đến tình trạng chuyển đổi thấp. Hoặc marketing tốn kém vì không có biện pháp đo lường hiệu quả, rối bời vì không kiểm soát được hoạt động của nhân viên… là những vấn đề khiến nhà quản lý “mất ăn mất ngủ” thì giờ đây điều đó dường như được giải quyết triệt để. Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí được ví như cô “thư ký” cần mẫn, ghi chép tỉ mỉ, sắp xếp và phân loại dữ liệu chi tiết, nhờ có nó nhà quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được hiệu quả kinh doanh, tình hình nhân sự/ khách hàng. Từ đó đưa ra được những chiến lược phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai.

Hơn thế, phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí với hệ thống bảo mật toàn diện, tránh việc rò rỉ thông tin khách hàng vào tay đối thủ. Việc cập nhật, thay đổi thông tin khách hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn. Thay vì thao tác nhập liệu truyền thống, giờ đây chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có thể chỉnh sửa dễ dàng.

Với những nhà quản lý mới hay không giỏi khoản tính toán, phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí được coi là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Mọi việc đều liên tục được cập nhật và giải quyết trên hệ thống phần mềm: chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, giao việc tự động, đo lường, KPI… Phần mềm này cũng cho phép phân loại và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Cụ thể: sau khi phân loại nhóm đối tượng khách hàng, hệ thống sẽ tự động gửi sms, email marketing chăm sóc. Bằng cách này không chỉ giúp đẩy mạnh thương hiệu mà còn tăng mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng cũng đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, mở rộng hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn chưa ứng dụng  phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Hoặc phần mềm doanh nghiệp bạn đang sử dụng chưa thực sự hiệu quả, hãy thử sử dụng phần mềm Getfly CRM để trải nghiệm sự khác biệt

>> Phần mềm quản lý bất động sản nào Uy tín – Hiệu quả hiện nay?

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY