SHARE

Là chủ doanh nghiệp/ sàn bất động sản bạn luôn muốn quản lý chính xác thông tin bảng hàng? Kiểm soát tiến độ công việc, thanh toán? Phân tích tình hình, hoạt động kinh doanh hiệu quả? Phần mềm quản lý bất động sản –1 trong những giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên thực tế, ứng dụng phần mềm quản lý bất động sản vào thực tế giúp tăng lượng khách hàng trung thành, nâng cao tỷ lệ chốt khách hàng lên tới 30% – 40%.

Lợi ích của phần mềm quản lý bất động sản?

Quản lý dữ liệu dễ dàng, tập trung

Điều này khiến nhà quản lý yên tâm hơn nhiều, bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng bảng hàng, lịch sử giao dịch/ trao đổi với khách hàng bị thất lạc. Mọi thông tin liên quan đều được cập nhật đầy đủ, chính xác đến từng chi tiết. Phần mềm quản lý bất động sản cho phép quản lý và thực hiện tự động thông qua hệ thống.

Bảo mật dữ liệu an toàn, ngăn chặn đánh cắp

Dữ liệu khách hàng lĩnh vực bất động sản khá lớn, điều này là vấn đề khá khó đối với các nhà quản lý. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần có hệ thống bảo mật chất lượng, an toàn. Với những tính năng thông minh, phần mềm quản lý bất động sản bao gồm chức năng phân quyền ngăn chặn việc sao chép và đánh cắp dữ liệu giúp bảo mật dữ liệu kinh doanh tốt hơn. Bạn sẽ không cần lo lắng bị doanh nghiệp đối thủ chơi xấu, thất lạc hoặc rò rỉ thông tin.

Tiết kiệm thời gian gặp mặt và trao đổi trực tiếp

Áp dụng phần mềm quản lý bất động sản vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp giúp nhà quản lý có thể giao việc khi đi công tác hay vắng mặt tại văn phòng. Hơn thế, bạn cũng có thể giao việc cùng lúc cho nhiều người mà không cần huy động bất cứ cuộc họp trực tiếp nào.

Song song với đó, phần mềm này cũng cho phép kiểm tra và đánh giá tiến độ công việc của từng cá nhân/ đội nhóm tại từng thời điểm.

Tra cứu dễ dàng, thống kê đầy đủ

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm quản lý bất động sản, toàn bộ quá trình thực hiện công việc đều được lưu lại trên hệ thống. Bất cứ khi nào cần, chỉ với vài thao tác nhỏ là bạn có thể tra cứu đầy đủ. Hiệu suất làm việc của từng cá nhân theo tuần/ tháng/ năm cũng đều được thống kê rõ ràng, góp phần đánh giá đúng năng lực và có những chế độ khen thưởng xứng đáng cho nhân viên.

Ngoài ra, phan mem quan ly bat dong san còn cho phép quản lý sản phẩm bất động sản một cách toàn diện, chính xác, quản lý hợp đồng dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn phần mềm quản lý bất động sản nào phù hợp, uy tín, chất lượng? Hãy thử trải nghiệm 30 ngày miễn phí phần mềm quản lý bất động sản Getfly CRM để cảm nhận chất lượng và sự khác biệt.

>> Getfly CRM – Phần mềm quản lý khách hàng miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY